Giới thiệu về Tomita Farm.,JSC


Tomita Farm.,JSC là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Trang trại Tomita Việt Nam có vốn đầu tư của Nhật Bản, được thành lập vào tháng 7 năm 2016 có trụ sở đặt tại Hà Nội. Tomita Farm hoạt động trên hai lĩnh vực chính là cung ứng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm thuận tự nhiên, thực phẩm nhập khẩu chất lượng cao bảo vệ sức khỏe cộng đồng đặc biệt là trẻ em, thông qua hệ thống Siêu thị thực phẩm cao cấp Tomita Mart và cung cấp môi trường trải nghiệm giáo dục hiện đại, thực tế, thân thiện với thiên nhiên cho trẻ em thông qua Trang trại giáo dục Tomita Edufarm.

Logo Tomita Farm.,JSC

Thành lập đúng vào thời điểm nóng khi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được xã hội rất quan tâm, Tomita Farm.,JSC với thương hiệu độc quyền về lĩnh vực thực phẩm là Tomita Mart hiểu rõ sứ mệnh của mình là phải chung tay giải quyết vấn nạn về thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc, thực phẩm không đảm bảo chất lượng đang tràn ngập thị trường gây nguy hại tới sức khỏe cộng đồng. Đề ra khẩu hiệu hành động “Bảo vệ tương lai bé yêu”, chúng tôi hướng tới việc phối hợp với các nhà trường cải thiện chất lượng bữa ăn cho học sinh. Với lợi thế sở hữu trang trại rộng hơn 2ha trên địa bàn huyện Đông Anh cùng sự liên kết chặt chẽ với các nhà sản xuất, nhà cung cấp uy tín ở Đà Lạt, TP Hồ Chí Minh, Miền Tây Nam Bộ, Sơn La, Hòa Bình, Hưng Yên,… các nhà nhập khẩu thực phẩm hàng đầu; và thế mạnh về dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình giám sát chất lượng chặt chẽ, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Logo Tomita Mart

Về thương hiệu trang trại giáo dục Tomita Edufarm, trên cơ sở khảo sát và đánh giá nhu cầu xã hội, chúng tôi nhận thấy rằng chương trình giáo dục của Việt Nam có thời lượng học lý thuyết chiếm phần lớn thời gian của học sinh tại trường; thời gian thực hành, ứng dụng lý thuyết vào thực tế hầu như không có. Nguyên nhân chính của vấn đề này là do hầu hết các trường không đủ điều kiện về cơ sở vật chất và kinh phí để thực hiện. Hơn nữa, do xã hội còn thiếu rất nhiều không gian sinh hoạt ngoài trời nên trẻ em thường xuyên hoạt động trong nhà, gắn mình với các thiết bị điện tử như TV, smartphone, máy tính bảng... Đây cũng là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng, trăn trở cho tương lai của con em mình. Thấu hiểu được mong muốn của xã hội, chúng tôi lên kế hoạch triển khai xây dựng một trang trại giáo dục theo mô hình của Nhật Bản nhằm đem đến một không gian xanh, lành mạnh, hiện đại, khơi dậy sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và sự sáng tạo của các con.

Logo Tomita Edufarm

Hướng tới đối tượng chính là trẻ em, Tomita Farm.,JSC cam kết sẽ làm đúng như những gì đã nói với một tâm nguyện lớn lao là cống hiến cho xã hội, cho thế hệ tương lai những giá trị tốt đẹp, vững bền bằng cả sự thấu hiểu, sự đam mê, sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình.

Hãy cho chúng tôi cơ hội được thực hiện cam kết của mình.