Trái cây trang chủ

Cam ruột vàng

Quy chuẩn đóng gói: kg

####

Cam ruột vàng được coi là một trong những loại trái cây tuyệt hảo trái to, tròn,  màu vàng ,vỏ mỏng, bên trong có  những tép mọng nước màu vàng tươi, ít xơ, vị ngọt thanh, thơm mát, chứa nhiều chất vitamin thích hợp cho mọi  lứa tuổi.

Cam úc ruột vàng khi bóc ra có vị rất ngọt và thơm rất đặc trưng, hương vị chỉ có thể dễ dàng nhận thấy khi các tép đã tan trong miệng, đó là điểm  khác biệt rất lớn đối với những trái thông thường.

119,000₫
MÍt nghệ chín cây

Quy chuẩn đóng gói: kg

####

Mít nghệ Tiền Giang chín cây: mít nghệ Tiền Giang có rất ít xơ, múi dày, ăn rất giòn, ngọt, cơm màu vàng cam, hạt nhỏ và mùi vị rất thơm ngon.

Mít chứa các chất có thuộc tính chống loét và rối loạn tiêu hóa. Bên cạnh đó, mít cũng chứa rất nhiều chất xơ, vì vậy chúng giúp ngăn ngừa táo bón và đi tiêu dễ dàng hơn. Loại chất xơ này cũng có tác dụng loại bỏ các màng nhầy bám ở ruột, từ đó giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư ruột già (đại tràng).

70,000₫ /kg
Táo lê xanh

Quy chuẩn đóng gói: Kg

####

Táo xanh có vỏ xanh, nhẵn bóng được trồng phổ biến ở Việt Nam. Táo lê xanh có ruột chắc, ăn giòn và ngọt.

Táo ta có chứa rất nhiều vitamin. Cứ 100 gr táo ta sẽ có khoảng 400 – 600 vitamin C, cao hơn 7 đến 10 lần lượng vitamin C có trong quả cam, quýt. 

Lượng vitamin C của táo ta còn cao hơn khoảng 100 lần so với táo tàu đỏ.
42,000₫