Thịt heo, bò, gà

Ba chỉ bò Mỹ

Quy chuẩn đóng gói: khay

####

Thịt ba chỉ bò Mỹ có những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau giúp cho các món nướng lẩu mềm, thơm, ăn không ngán. Sản phẩm thích hợp sử dụng nhiều vào các món lẩu, nướng, xào hoặc đơn giản nhất là nấu mỳ ăn buổi sáng.

Các món lẩu thì cũng đa dạng như lẩu bò bình thường, nếu bạn muốn món ăn của mình thêm đẹp mắt hơn thì quấn ba chỉ bò Mỹ với nấm kim châm, hành hoa sau đó trang trí cùng vài nhánh ớt đó rồi bày lên đĩa, món ăn của bạn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.

Cùng Tomita Mart thưởng thức món ba chỉ bò Mỹ trong những bữa cơm ngon của gia đình bạn.

239,000₫ /kg
Ba chỉ hun khói Nga

Quy chuẩn đóng gói: gói

####

Thịt ba chỉ hun khói hay còn gọi là ba rọi xông khói, thịt bacon là món ăn có hương vị tuyệt vời và giàu chất dinh dưỡng. Món này thường được chiên qua cùng với trứng Ốp-la và ăn cùng với bánh mì vào bữa sáng rất là tiện lợi.

Để thịt ba chỉ hun khói khi ăn đỡ bị ngán bạn có thể ngâm khoảng 1-2 phút với nước cam tươi, sau đó đem chiên qua với dầu Oliu.

Nếu chế biến cầu kỳ hơn bạn hãy cắt lát dài và cuộn quanh ớt chuông (có thể thay thế bằng đậu Cô-ve, phô mai, xúc xích hữu cơ…) đem chiên giòn và chấm cùng chút tương ớt cay cay sẽ rất ngon.

Đây sẽ là món ăn cực kỳ lý tưởng cho bữa tối và chắc chắn một điều rằng các bé nhà mình sẽ rất thích thú đấy ạ.

219,000₫
Ba chỉ hữu cơ

Quy chuẩn đóng gói: theo túi

####

Lợn Hữu cơ Giang Nam được chăn nuôi theo quy trình khép kín từ khâu chăn nuôi, giết mổ, đóng gói đến vận chuyển (giống tốt, lợn khỏe, thức ăn an toàn, đủ dinh dưỡng, giết mổ hiện đại, an toàn và vận chuyển đúng quy cách), không sử dụng hormon, chất gây hại nhờ đó mà thịt lợn sinh học luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đầy đủ chất dinh dưỡng và giữ được hương vị thơm ngon trong từng thớ thịt.
Thịt lợn là thực phẩm chính trong khẩu phần ăn hàng ngày của gia đình Việt với hàm lượng protein, chất béo các loại cao.
Thịt chân giò là phần thịt giữa cổ và vai, là phần ngon nhất bởi nạc và mỡ hòa vào nhau nên ăn không bị khô mà cũng không bị ngấy. Các món ngon được chế biến từ thịt ba chỉ có thể kể đến như ba chỉ rang cháy cạnh, thịt kho tàu, thịt áp chảo...

192,000₫ /kg
Bắp bò organic tươi

Quy chuẩn đóng gói: kg

####

Thịt bò Obe organic của Úc chuẩn hữu cơ quốc tế:

- 100% Bò OBE được nuôi cỏ tự nhiên

- 100% Bò OBE không sử dụng thức ăn công nghiệp

- 100% Bò OBE không sử dụng thuốc kháng sinh, hóc môn tăng trưởng.

- Giống bò chất lượng ngon nhất, không biến đổi gene, không sử dụng các chất kích thích.

- Bò ăn mềm, ngọt, thơm, ngậy béo....ĐẬM ĐÀ một cách tự nhiên.

- Nhập khẩu chính thức, có giấy tờ, chứng nhận ORGANIC MỸ, ÚC.

- 100% Bò được vận chuyển theo đường AIR (Máy bay)

- Thịt có chứng chỉ ORGANIC của Mỹ, Úc và Halal (Giết mổ nhân đạo)

375,000₫ /kg
Bắp thường Bò Úc tươi

Quy chuẩn đóng gói: theo túi

####

Bò Úc tại Đông Thành được nhập khẩu nguyên con về trang trại Đông Anh, TP Hà Nội. Bò trước khi được nhập khẩu về Đông Thành đã được kiểm định, chọn lọc đạt tiêu chuẩn an toàn về chất lượng. Sau khi nhập khẩu về Việt Nam, bò được kiểm dịch lại và giết mổ theo đúng quy trình của Australia trên dây chuyền hiện đại, an toàn. Các sản phẩm từ thịt bò Úc tươi tại Đông Thành được giết mổ hàng ngày, được pha lóc, đóng gói cũng như chế biến thành các sản phẩm thực phẩm dưới sự kiểm soát chặt chẽ trong môi trường đảm bảo hoàn toàn về vệ sinh thực phẩm.
Thịt Bò Úc chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ. Cứ trong 100g thịt nạc đỏ thì có chứa 22,7gram Protein, 2mg chất sắt, 4,4mg chất kẽm, 1,1mcg vitamin B12, 0,15mg B2. Tiêu thụ thịt bò Úc cung cấp khoảng 39% nhu cầu chất kẽm, thành phần quan trọng của hệ miễn dịch đối với cơ thể chúng ta. Ở trẻ em thường có nguy cơ thiếu chất kẽm cao. Chất sắt có trong thịt bò giúp phục hồi các tế bào máu và cần thiết cho việc điều tiết oxi cho các tế bào trong cơ thể.
Sử dụng thịt bò Úc giúp giảm nguy cơ thiếu máu, tốt cho tim mạch, giúp duy tì thể trọng, tăng cường sự phát triển của cơ bắp...
Từ thịt bò Úc tươi có thể chế biến thành các món ngon như bò bít tết, nướng, áp chảo, bò lúc lắc...

378,000₫ /kg
Cánh gà hữu cơ

Quy chuẩn đóng gói: khay

####

Cánh gà hữu cơ Giang Nam - hàng cực hiếm.

Bình thường ra ngoài mua cánh gà đã khó, đây là gà hữu cơ xịn đấy ạ. Có thể mua về làm món cánh gà tẩm bột chiên xù, cánh gà chiên mặn ngọt... Bếp Tomita sẵn sàng hỗ trợ sơ chế thành món gà tẩm bột chiên xù nhé.

Số lượng không nhiều. Ai gọi trước nhận trước ạ.

>>> Xem thêm thông tin về thực phẩm hữu cơ khác

289,000₫ /kg
Cánh ngỗng hun khói

Quy chuẩn đóng gói: kg

####

Trong tất cả các loại gia cầm, thịt ngỗng cung cấp chất béo và nguồn dinh dưỡng nhiều nhất. Thịt ngỗng có kết cấu hóa học rất giống dầu ô liu, cực kỳ có ích cho sức khỏe TIM MẠCH.

Trong 100g thịt ngỗng loại 1 có chứa đến 39,2g chất béo không bão hòa và có khả năng cung cấp đến 422 kcal. Trong nhiều thế kỷ, chất béo trong thịt ngỗng đã được ca ngợi một cách đặc biệt. Người Nga nổi tiếng trong việc sử dụng chất béo ngỗng để nấu các món rau và đậu mang lại hương vị đặc trưng có thể khiến người khó tính nhất cũng phải hài lòng. Ngoài ra, chất béo từ ngỗng có thể được lưu giữ một khoảng thời gian khá dài, chừng vài tháng mà không hề hư hỏng.

Cánh ngỗng có một vị thơm ngọt đặc biệt hơn lườn ngỗng rất nhiều bởi độ ngọt của thịt ngỗng, gia vị tẩm ướp rất thơm và lạ miệng cùng vị dai dai nơi da cánh.

480,000₫ /kg
Chân gà hữu cơ

Quy chuẩn đóng gói: khay

####

Chân gà hữu cơ Giang Nam - hàng cực hiếm.

Bình thường ra ngoài mua cánh gà đã khó, đây là gà hữu cơ xịn đấy ạ. Có thể mua về làm món chân gà nướng, chân gà hấp hành,... Bếp Tomita sẵn sàng hỗ trợ sơ chế thành món gà tẩm bột chiên xù nhé.

Số lượng không nhiều. Ai gọi trước nhận trước ạ.

>>> Xem thêm thông tin về các loại thực phẩm hữu cơ khác

79,000₫ /kg
Chim bồ câu to

Quy chuẩn đóng gói: nguyên con

####

Chim bồ câu an toàn được chăn nuôi tại trang trại Vạn Phúc- Thanh Trì. Chim bồ câu được chăn nuôi theo quy trình khép kín từ khâu chọn con giống đến nuôi thả và mổ thịt. Thức ăn chính gồm thóc, ngô và men tiêu hóa được chế biến tạo thành hỗn hợp thức ăn cho chim. Ngoài ra, sử dụng men vi sinh để xử lý chuồng trại... tạo thành quy trình an toàn, kép kín, bền vững, thịt chim sạch, thơm ngon.
Thịt chim bồ câu vô cùng bổ dưỡng nhờ hàm lượng các chất dinh dưỡng như đạm, sắt, protid, lipid, muối khoáng, các vitamin nhóm A, B,C. Không những vậy, chim bồ câu còn là một bài thuốc Đông y giúp hỗ trợ điều trị các bệnh như đái tháo đường, mồ hôi trộm, đau bụng thuộc âm chứng...
Các món ngon được chế biến từ vịt biển có thể kể đến như cháo chim câu, chim câu hầm thuốc bắc, xôi chim câu, chim câu hầm gốm...

110,000₫ /con
Dẻ sườn bò organic tươi

Quy chuẩn đóng gói: kg

####

Thịt bò Obe organic của Úc chuẩn hữu cơ quốc tế:

- 100% Bò OBE được nuôi cỏ tự nhiên

- 100% Bò OBE không sử dụng thức ăn công nghiệp

- 100% Bò OBE không sử dụng thuốc kháng sinh, hóc môn tăng trưởng.

- Giống bò chất lượng ngon nhất, không biến đổi gene, không sử dụng các chất kích thích.

- Bò ăn mềm, ngọt, thơm, ngậy béo....ĐẬM ĐÀ một cách tự nhiên.

- Nhập khẩu chính thức, có giấy tờ, chứng nhận ORGANIC MỸ, ÚC.

- 100% Bò được vận chuyển theo đường AIR (Máy bay)

- Thịt có chứng chỉ ORGANIC của Mỹ, Úc và Halal (Giết mổ nhân đạo)

390,000₫ /kg
Dẻ sườn hữu cơ

Quy chuẩn đóng gói: theo túi

####

Lợn sinh hữu cơ trang trại Thuận Thành, Bắc Ninh được chăn nuôi theo quy trình khép kín từ khâu chăn nuôi, giết mổ, đóng gói đến vận chuyển (giống tốt, lợn khỏe, thức ăn an toàn, đủ dinh dưỡng, giết mổ hiện đại, an toàn và vận chuyển đúng quy cách), không sử dụng hormon, chất gây hại nhờ đó mà thịt lợn sinh học luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đầy đủ chất dinh dưỡng và giữ được hương vị thơm ngon trong từng thớ thịt.
Thịt lợn là thực phẩm chính trong khẩu phần ăn hàng ngày của gia đình Việt với hàm lượng protein, chất béo các loại cao.
Dẻ sườn là sương dọc phần bụng của lợn với phần thịt dày và mềm rất ngon. Dẻ sườn có thể chế biến thành các món ăn ngon miêng như sườn xào chua ngọt, dẻ sườn nướng mật ong, sườn hầm...

198,000₫ /kg
Dẻ sườn rút xương Bò Úc tươi

Quy chuẩn bao gói: theo túi

####

Bò Úc tại Đông Thành được nhập khẩu nguyên con về trang trại Đông Anh, TP Hà Nội. Bò trước khi được nhập khẩu về Đông Thành đã được kiểm định, chọn lọc đạt tiêu chuẩn an toàn về chất lượng. Sau khi nhập khẩu về Việt Nam, bò được kiểm dịch lại và giết mổ theo đúng quy trình của Australia trên dây chuyền hiện đại, an toàn. Các sản phẩm từ thịt bò Úc tươi tại Đông Thành được giết mổ hàng ngày, được pha lóc, đóng gói cũng như chế biến thành các sản phẩm thực phẩm dưới sự kiểm soát chặt chẽ trong môi trường đảm bảo hoàn toàn về vệ sinh thực phẩm.
Thịt Bò Úc chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ. Cứ trong 100g thịt nạc đỏ thì có chứa 22,7gram Protein, 2mg chất sắt, 4,4mg chất kẽm, 1,1mcg vitamin B12, 0,15mg B2. Tiêu thụ thịt bò Úc cung cấp khoảng 39% nhu cầu chất kẽm, thành phần quan trọng của hệ miễn dịch đối với cơ thể chúng ta. Ở trẻ em thường có nguy cơ thiếu chất kẽm cao. Chất sắt có trong thịt bò giúp phục hồi các tế bào máu và cần thiết cho việc điều tiết oxi cho các tế bào trong cơ thể.
Sử dụng thịt bò Úc giúp giảm nguy cơ thiếu máu, tốt cho tim mạch, giúp duy tì thể trọng, tăng cường sự phát triển của cơ bắp...
Từ thịt bò Úc tươi có thể chế biến thành các món ngon như bò bít tết, nướng, áp chảo, bò lúc lắc... hầm, lẩu, nướng...

257,000₫ /kg