Thịt heo

Ba chỉ hun khói Nga

Quy chuẩn đóng gói: gói

####

Thịt ba chỉ hun khói hay còn gọi là ba rọi xông khói, thịt bacon là món ăn có hương vị tuyệt vời và giàu chất dinh dưỡng. Món này thường được chiên qua cùng với trứng Ốp-la và ăn cùng với bánh mì vào bữa sáng rất là tiện lợi.

Để thịt ba chỉ hun khói khi ăn đỡ bị ngán bạn có thể ngâm khoảng 1-2 phút với nước cam tươi, sau đó đem chiên qua với dầu Oliu.

Nếu chế biến cầu kỳ hơn bạn hãy cắt lát dài và cuộn quanh ớt chuông (có thể thay thế bằng đậu Cô-ve, phô mai, xúc xích hữu cơ…) đem chiên giòn và chấm cùng chút tương ớt cay cay sẽ rất ngon.

Đây sẽ là món ăn cực kỳ lý tưởng cho bữa tối và chắc chắn một điều rằng các bé nhà mình sẽ rất thích thú đấy ạ.

219,000₫
Ba chỉ hữu cơ

Quy chuẩn đóng gói: theo túi

####

Lợn Hữu cơ Giang Nam được chăn nuôi theo quy trình khép kín từ khâu chăn nuôi, giết mổ, đóng gói đến vận chuyển (giống tốt, lợn khỏe, thức ăn an toàn, đủ dinh dưỡng, giết mổ hiện đại, an toàn và vận chuyển đúng quy cách), không sử dụng hormon, chất gây hại nhờ đó mà thịt lợn sinh học luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đầy đủ chất dinh dưỡng và giữ được hương vị thơm ngon trong từng thớ thịt.
Thịt lợn là thực phẩm chính trong khẩu phần ăn hàng ngày của gia đình Việt với hàm lượng protein, chất béo các loại cao.
Thịt chân giò là phần thịt giữa cổ và vai, là phần ngon nhất bởi nạc và mỡ hòa vào nhau nên ăn không bị khô mà cũng không bị ngấy. Các món ngon được chế biến từ thịt ba chỉ có thể kể đến như ba chỉ rang cháy cạnh, thịt kho tàu, thịt áp chảo...

192,000₫ /kg
Dẻ sườn hữu cơ

Quy chuẩn đóng gói: theo túi

####

Lợn sinh hữu cơ trang trại Thuận Thành, Bắc Ninh được chăn nuôi theo quy trình khép kín từ khâu chăn nuôi, giết mổ, đóng gói đến vận chuyển (giống tốt, lợn khỏe, thức ăn an toàn, đủ dinh dưỡng, giết mổ hiện đại, an toàn và vận chuyển đúng quy cách), không sử dụng hormon, chất gây hại nhờ đó mà thịt lợn sinh học luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đầy đủ chất dinh dưỡng và giữ được hương vị thơm ngon trong từng thớ thịt.
Thịt lợn là thực phẩm chính trong khẩu phần ăn hàng ngày của gia đình Việt với hàm lượng protein, chất béo các loại cao.
Dẻ sườn là sương dọc phần bụng của lợn với phần thịt dày và mềm rất ngon. Dẻ sườn có thể chế biến thành các món ăn ngon miêng như sườn xào chua ngọt, dẻ sườn nướng mật ong, sườn hầm...

198,000₫ /kg
Nạc thăn hữu cơ

Quy chuẩn đóng gói: theo túi

####

Lợn hữu cơ tại trang trại Thuận Thành, Bắc Ninh được chăn nuôi theo quy trình khép kín từ khâu chăn nuôi, giết mổ, đóng gói đến vận chuyển (giống tốt, lợn khỏe, thức ăn an toàn, đủ dinh dưỡng, giết mổ hiện đại, an toàn và vận chuyển đúng quy cách), không sử dụng hormon, chất gây hại nhờ đó mà thịt lợn sinh học luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đầy đủ chất dinh dưỡng và giữ được hương vị thơm ngon trong từng thớ thịt.
Thịt lợn là thực phẩm chính trong khẩu phần ăn hàng ngày của gia đình Việt với hàm lượng protein, chất béo các loại cao.
Thịt nạc thăn là phần thịt cắt từ bắp thịt, nằm phía trước và chạy dọc cột xương sống của con lợn gần dưới phía chân sau. Thịt nạc thăn là phần thịt  nạc hầu  như không dính chút mỡ nào, là phần thịt mềm nhất trên con lợn. Vì nó mềm và thơm, phần thịt này hay được sử dụng để làm giò lụa (chả lụa), hoặc làm ruốc (chà bông) cho trẻ con ăn. Những người phụ nữ mới sinh em bé hầu hết đều “được” bắt ăn thịt thăn rim mắm

198,000₫ /kg
Nạc vai hữu cơ

Quy chuẩn đóng gói: theo túi

####

Lợn hữu cơ tại trang trại Thuận Thành, Bắc Ninh được chăn nuôi theo quy trình khép kín từ khâu chăn nuôi, giết mổ, đóng gói đến vận chuyển (giống tốt, lợn khỏe, thức ăn an toàn, đủ dinh dưỡng, giết mổ hiện đại, an toàn và vận chuyển đúng quy cách), không sử dụng hormon, chất gây hại nhờ đó mà thịt lợn sinh học luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đầy đủ chất dinh dưỡng và giữ được hương vị thơm ngon trong từng thớ thịt.
Thịt lợn là thực phẩm chính trong khẩu phần ăn hàng ngày của gia đình Việt với hàm lượng protein, chất béo các loại cao.
Đúng như tên gọi của nó, phần thịt này nằm ở vị trí vai của con lợn. Phần thịt này có độ dai hơn và giòn hơn, nên được dùng nhiều trong các món kho, chiên rán, nướng. Thịt có lẫn nạc và mỡ, nhiều người rất thích dùng phần thịt này xay ra làm thịt xay để dùng chế biến các món ăn khác.

192,000₫ /kg
Phô mai hun khoi

Quy chuẩn đóng gói: cây

####

Là sản phẩm của bò, dê, cừu… kết đông, lên men và cuối cùng là hun khói. Phô mai hun khói có chứa hầu như đầy đủ các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe mà sữa mang lại: chất béo, protein, canxi, photpho,…

Sợi phô mai hun khói dai dai mặn mặn, vừa có vị béo của phô mai, rất thích hợp làm món nhắm, ăn vặt.

khi dùng, đem phô mai tách sợi đã được xoắn thừng, xé nhỏ, để ngoài không khí 2-4 tiếng để phô mai se lại, lúc đấy sẽ ăn rất ngon, để tăng thêm vị ngon nên ăn kèm với tương ớt. Ngoài ra còn có thể ăn chung với hải sản, các món chế biến cùng hải sản như mì ống, bánh pizza…

92,000₫ /cây
Sấn mông hữu cơ

Quy chuẩn đóng gói: theo túi

####

Lợn hữu cơ tại trang trại Thuận Thành, Bắc Ninh được chăn nuôi theo quy trình khép kín từ khâu chăn nuôi, giết mổ, đóng gói đến vận chuyển (giống tốt, lợn khỏe, thức ăn an toàn, đủ dinh dưỡng, giết mổ hiện đại, an toàn và vận chuyển đúng quy cách), không sử dụng hormon, chất gây hại nhờ đó mà thịt lợn sinh học luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đầy đủ chất dinh dưỡng và giữ được hương vị thơm ngon trong từng thớ thịt.
Thịt lợn là thực phẩm chính trong khẩu phần ăn hàng ngày của gia đình Việt với hàm lượng protein, chất béo các loại cao.
Thịt mông sấn là phần gần đùi sau, sau khi đã cắt bỏ phần chân giò, lọc bỏ tất cả xương ống, xương đuôi, sụn và tề gọn gàng hết màng mỡ, các tuyến đệm xung quanh.

Phần nạc mông sấn thịt chắc và thơm, thích hợp chế biến các món như thịt mông sấn rang cháy cạnh với hành, thịt mông sấn kho trứng, thịt lợn mông sấn rang chua ngọt.

180,000₫ /kg
Sấn vai sinh học

Quy chuẩn đóng gói: theo túi

####

Lợn sinh học tại trang trại Văn Giang, Hưng Yên được chăn nuôi theo quy trình khép kín từ khâu chăn nuôi, giết mổ, đóng gói đến vận chuyển (giống tốt, lợn khỏe, thức ăn an toàn, đủ dinh dưỡng, giết mổ hiện đại, an toàn và vận chuyển đúng quy cách), không sử dụng hormon, chất gây hại nhờ đó mà thịt lợn sinh học luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đầy đủ chất dinh dưỡng và giữ được hương vị thơm ngon trong từng thớ thịt.
Thịt lợn là thực phẩm chính trong khẩu phần ăn hàng ngày của gia đình Việt với hàm lượng protein, chất béo các loại cao.
Thịt sấn vai là phần thịt ở phía vai của lợn với phần nạc tách riêng phần mỡ. Thịt sấn vai khá mềm có thể chế biến thành các món ăn ngon như thịt rang cháy cạnh, thịt lợn xào nấm kim châm, thịt sấn vai lợn xào ớt chuông...

150,000₫ /kg
Thịt chân giò hữu cơ

Quy chuẩn đóng gói: theo túi.

####

Lợn hữu cơ tại trang trại Thuận Thành, Bắc Ninh được chăn nuôi theo quy trình khép kín từ khâu chăn nuôi, giết mổ, đóng gói đến vận chuyển (chuồng trại có đệm lót sinh học, giống tốt, lợn khỏe, thức ăn an toàn, đủ dinh dưỡng, giết mổ hiện đại, an toàn và vận chuyển đúng quy cách), không sử dụng hormon, kháng sinh, chất gây hại nhờ đó mà thịt lợn hữu cơ luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đầy đủ chất dinh dưỡng và giữ được hương vị thơm ngon trong từng thớ thịt.
Thịt chân giò là phần thịt ở đùi lợn được cắt bỏ phần móng giò. Đây cũng là một trong những phần thịt ngon được nhiều người thích, có nhiều thớ bắp thịt cuộn lại với nhau. Thịt chân giò được dùng để chế biến nhiều món như luộc, kho rim, và đặc biệt một số món đặc sản như chân giò hun khói, chân giò muối, chân giò nhồi

180,000₫ /kg
Xương cục hữu cơ

Quy chuẩn đóng gói: 300g/ túi

####

Lợn hữu cơ tại trang trại Thuận Thành, Bắc Ninh được chăn nuôi theo quy trình khép kín từ khâu chăn nuôi, giết mổ, đóng gói đến vận chuyển (giống tốt, lợn khỏe, thức ăn an toàn, đủ dinh dưỡng, giết mổ hiện đại, an toàn và vận chuyển đúng quy cách), không sử dụng hormon, chất gây hại nhờ đó mà thịt lợn sinh học luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đầy đủ chất dinh dưỡng và giữ được hương vị thơm ngon trong từng thớ thịt.
Thịt lợn là thực phẩm chính trong khẩu phần ăn hàng ngày của gia đình Việt với hàm lượng protein, chất béo các loại cao.
Nước hầm xương cục có vị ngon ngọt, trong, rất thích hợp với các món ăn như canh hầm, súp, lẩu...

90,000₫ /kg