Rau gia vị

Chanh không hạt Đà Lạt

Quy chuẩn đóng gói: bán lẻ theo kg

####

Chanh không hạt được gieo trồng trong trang trại rau hữu cơ Đà Lạt - Lâm Đồng. Chanh được trồng trên nền đất sạch, tưới tiêu bằng nguồn nước sạch và không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc diệt cỏ và chất biến đổi gen nên giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của rau đồng thời đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Chanh là một nguồn tuyệt vời của vitamin C và chất xơ, và chứa nhiều hợp chất thực vật, khoáng chất và các loại dầu thiết yếu. Chanh ăn có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tim, ung thư và sỏi thận.

Chanh có chứa rất ít chất béo và protein. Chúng bao gồm chủ yếu là carbohydrate (10%) và nước (88-89%). Một quả chanh bình thường chỉ chứa khoảng 20 calo.


49,000₫ /kg
Hành paro/Tỏi tây Đà Lạt

Quy chuẩn đóng gói: 100g/túi.

####

Hành paro/tỏi tây Đà Lạt được trồng trong trang trại rau hữu cơ tại Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Rau được sản xuất theo tiêu chuẩn rau hữu cơ với một quy trình khép kín từ khâu ươm cây con đến khâu đóng gói và xử lý sau thu hoạch giúp giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của rau và đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.

Hành paro là một nguồn giàu chất sắt, vitamin C và folate.

Hành Paro là một loại rau gia vị khá quen thuộc, dễ ăn và dễ chế biến. Bạn có thể làm món xào, nấu canh, luộc. Ngoài ra, bạn có thể ăn sống hành Paro hoặc ướp nướng cùng một số loại cá như một loại gia vị ngon và an toàn. Sản phẩm giúp cho món ăn của bạn và gia đình thêm phần ngon miệng và hấp dẫn hơn.

64,000₫ /kg
Húng chó

Quy chuẩn đóng gói: theo túi (100gr).

####

Húng quế hữu cơ được trồng tại trang trại rau hữu cơ Thanh Trì, Hà Nội. Rau được sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ chuẩn 6 không: không phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu hóa học, không kích thích sinh trưởng, không thuốc diệt cỏ, không giống biến đổi gien, không chất bảo quản nên luôn giữ được hương vị đậm đà đặc trưng.
Húng quế chứa hàm lượng đặc biệt cao chất dinh dưỡng beta-carotene, vitamin A, cryptoxanthin, lutein và Zea – xanthin, flavonoid polyphenolic như orientin và vicenin và các thành phầm tinh dầu có ích cho sức khỏe như eugenol, citronellol, linalool, citral, limonene và tecpineol...
Húng quế có tác dụng chống viêm và chống vi khuẩn, làm chậm quá trình lão hóa, kiểm soát nhịp tim và huyết áp...
Húng quế thường được sử dụng trong các món xào, nướng giúp món ăn thêm đậm vị và ngon miệng hơn.

90,000₫ /kg
Mùi ta

Quy chuẩn đóng gói: 100gr/túi.

####

Rau mùi ta hữu cơ được trồng tại trang trại rau hữu cơ Ba Vì, Hà Nội. Rau được trồng trên nền đất sạch, tưới tiêu bằng nguồn nước sạch và không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc diệt cỏ và chất biến đổi gen nên giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của rau đồng thời đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Rau mùi chứa hàm lượng cao các chất chống oxy hóa, các loại dầu, vitamin (vitamin A, vitamin C), khoáng chất như kali, canxi, mangan, sắt, và magiê và các chất xơ thiết yếu, giúp giảm lượng cholesterol LDL có hại và tăng mức cholesterol HDL có lợi cho sức khỏe.
Sử dụng rau mùi hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer bằng cách hạn chế tổn thương tế bào thần kinh trong não bộ, chữa trị chứng rối loạn da, giảm lượng cholesterol trong máu, chữa trị tiêu chảy...
Rau mùi thường được sử dụng để ăn sống cùng với rau xà lách hoặc thái nhỏ làm rau gia vị trong các món phở, bò hầm.

90,000₫ /kg
Mùi tàu

Quy chuẩn đóng gói: 100gr/túi.

####

Rau mùi tàu hữu cơ được trồng tại trang trại rau hữu cơ Ba Vì, Hà Nội. Rau được trồng trên nền đất sạch, tưới tiêu bằng nguồn nước sạch; không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc diệt cỏ và chất biến đổi gen nên giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của rau đồng thời đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Rau mùi tàu chứa nhiều monoterpenoids và sesquiterpenoids, giàu canxi, sắt, phospho, carotene và riboflavin, vitamin A, B1, B2 và C và hàm lượng tinh dầu cao.
Mùi tàu có tác dụng chữa hôi miệng, hạ sốt nhẹ giải cảm, tiêu chảy, biếng ăn...
Rau mùi tàu thường được sử dụng làm rau gia vị giúp làm tăng thêm mùi vị cho món ăn

90,000₫ /kg
Sả

Quy chuẩn đóng gói: theo túi hoặc khay.

####

Sả được trồng tại trang trại rau hữu cơ Thanh Trì, Hà Nội, được trồng trên nền đất sạch, tưới tiêu bằng nguồn nước sạch và không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc diệt cỏ và chất biến đổi gen nên giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của từng củ sả đồng thời đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.

Các chuyên gia dinh dưỡng đã khẳng định sả tươi cực kỳ giàu các khoáng chất và là nguồn cung cấp tuyệt vời của các khoáng chất như potassium, selenium, canxi, sắt, magie, kẽm, đồng… Có thể nói thành phần dinh dưỡng của cây sả không chỉ giúp tăng sức đề kháng toàn diện mà còn hỗ trợ các cơ quan trong cơ thể hoạt động ổn định.

Sả là loại gia vị không thể thiếu trong một số món ăn như: gà xào sả ớt, bạch tuộc xào sả ớt, ngao hấp sả,...

30,000₫ /kg
Thì là

Quy chuẩn đóng gói: 100gr/túi.

####

Rau thì là hữu cơ được trồng tại trang trại hữu cơ Thanh Trì, Hà Nội. Rau được sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ chuẩn 6 không: không phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu hóa học,không kích thích sinh trưởng, không thuốc diệt cỏ, không giống biến đổi gen, không chất bảo quản nên rau giữ được hương vị đậm đà đặc trưng.
Thì là rất giàu khoáng chất như sắt, magiê và mangan, canxi và các loại vitamin A, vitamiin C và axitfolix tốt cho sức khỏe. Ngoài việc là một gia vị nêm nếm làm tăng thêm mùi vị cho món ăn, thì là còn là một phương thuốc đông ý giúp hỗ trợ điều trị chứng loãng xương, chữa đầy bụng ở người lớn và giúp trẻ em tránh gió, là phương thuốc điều hòa kinh nguyệt từ tự nhiên của phụ nữ...
Thì là thường được nêm nếm cho các món ăn từ cá, trứng, cà chua...

71,000₫ /kg