Rau, củ, quả trang chủ

Bắp cải tím Đà Lạt

Quy chuẩn đóng gói: kg

####

Bắp cải tím hữu cơ được trồng trong trang trại rau hữu cơ tại Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Bắp cải được sản xuất theo tiêu chuẩn rau hữu cơ với một quy trình khép kín từ khâu ươm cây con đến khâu đóng gói và xử lý sau thu hoạch giúp giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của rau và đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Trong bắp cải chứa một nguồn xơ tốt và các khoáng chất như vitamin C, vitamin K, vitamin B6, folate, mangan, thiamin, canxi, sắt, magie, photpho và kali tốt cho sức khỏe và nâng cao sức đề kháng. Ngoài ra bắp cải chứa rất ít chất béo bão hòa và cholesterol rất tốt cho tim mạch và các chất chống ung thư: sulforaphane, phenethyl isothiocyanate và Indol-33 carbinol.
Các món ăn ngon được chế biến từ bắp cải có thể kể đến như nộm gà bắp cải, bắp cải cuộn thịt, canh bắp cải thịt bò, bắp cải xào tôm, bắp cải muối chua...

69,000₫ /kg
Bí đao

Quy chuẩn đóng gói: theo khay hoặc bán lẻ.
####

Bí đao được trồng trong trang trại rau hữu cơ tại Thanh Trì, Hà Nội. Bí đao được trồng trên nền đất sạch, tưới tiêu bằng nguồn nước sạch và không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc diệt cỏ và chất biến đổi gen nên giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của bí; đồng thời đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Theo Đông y, bí có vị ngọt, tính mát, giúp thanh nhiệt, giải nhiệt, làm tan đờm, mát ruột, hết khát, lợi tiểu, hết phù, giải độc và giảm béo. Trong bí xanh có nhiều nước, chất xơ, canxi, phốt pho, Kali, Magie, vitamin a, B1, B2,...không chứa lipid.
Bí xanh có thể chế biến thành nhiều món ngon như: canh bí nấu thịt, canh bí nấu tôm, canh bí nấu xương, chè bí đỏ, bí xào tỏi...

39,000₫ /kg
Dưa leo Nhật

quy trình đóng gói: kg


Mỗi trái dưa leo chứa 96% nước và các loại dưỡng chất vô cùng có lợi cho cơ thể. Hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang rất phổ biến và được những người yêu thích


39,000₫ /kg
Ớt chuông xanh

Quy chuẩn đóng gói: theo khay.

####

Ớt chuông đỏ được trồng tại trang trại rau Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Ớt chuông được sản xuất theo tiêu chuẩn rau an toàn và hữu cơ với một quy trình khép kín từ khâu ươm cây con đến khâu đóng gói giúp ớt chuông giữ được hương vị đậm đà đặc trưng và đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Ớt chuông ít calo và đặc biệt giàu vitamin A, C, D, E, K, vitamin nhóm B và các chất chống oxy hóa đặc biệt là các carotenoid. Sử dụng ớt chuông một cách hợp lý giúp chống lại bệnh ung thư, cải thiện sức khỏe của mắt, hạn chế các bệnh về tim mạch.
Ớt chuông có thể đi cùng thịt gà, thịt lợn, các món trứng... làm tăng thêm hương vị cho món ăn, đồng thời có thể sử dụng để trang trí cho món ăn thêm bắt mắt.

54,000₫ /kg
Su hào tím Đà Lạt

Quy chuẩn đóng gói: Kg.

####

Su hào tím là giống cây mới trồng tại Việt Nam những năm gần đây và được trồng chủ yếu tại Đà Lạt.

Su hào tím có vị ngọt đậm hơn su hào xanh, nhiều nước, vỏ có màu tím nhạt rất bắt mắt.

Su hào tím cũng có thể dùng chế biến nhiều món ăn khác nhau như nấu canh xương, xào, luộc làm dưa món, dùng làm salad, dùng làm trang trí các món ăn... Sản phẩm được bảo quản cẩn thận, đảm bảo giữ được nguyên vẹn các chất dinh dưỡng đến tay người tiêu dùng.

 

49,000₫ /kg