Rau ăn củ

Cà rốt Đà Lạt

Quy chuẩn đóng gói: theo khay hoặc bán lẻ.

####

Cà rốt hữu cơ được trồng tại trang trại rau hữu cơ Đà Lạt, Lâm Đồng. Cà rốt được sản xuất theo tiêu chuẩn rau an toàn và hữu cơ với một quy trình khép kín từ khâu ươm cây con đến khâu đóng gói và xử lý sau thu hoạch được thực hiện trong điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ NN và phát triển nông thôn, đồng thời tuân thủ nghiêm việc sử dụng thuốc BVTV, phân bón, nguồn nước và vệ sinh giúp giữ được hương vị đậm đà đặc trưng và đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Cà rốt là một nguồn tốt của nhiều loại vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin A (từ beta-carotene), biotin, vitamin K (phylloquinone), kali và vitamin B6 rất tốt cho cơ thể với những tác dụng giảm nguy cơ ung thư, giảm cholesterol trong máu, giúp giảm cân, bổ mắt...
Cà rốt có thể luộc, xào, hầm xương... và đặc biệt một cốc sinh tố cà rốt mỗi ngày giúp cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.

46,000₫ /kg
Cà rốt ta

Quy chuẩn đóng gói: theo khay hoặc bán lẻ.

####

Cà rốt hữu cơ được trồng tại trang trại rau hữu cơ Thanh Trì - Hà Nội. Cà rốt được sản xuất theo tiêu chuẩn rau an toàn và hữu cơ với một quy trình khép kín từ khâu ươm cây con đến khâu đóng gói và xử lý sau thu hoạch được thực hiện trong điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ NN và phát triển nông thôn, đồng thời tuân thủ nghiêm việc sử dụng thuốc BVTV, phân bón, nguồn nước và vệ sinh giúp giữ được hương vị đậm đà đặc trưng và đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Cà rốt là một nguồn tốt của nhiều loại vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin A (từ beta-carotene), biotin, vitamin K (phylloquinone), kali và vitamin B6 rất tốt cho cơ thể với những tác dụng giảm nguy cơ ung thư, giảm cholesterol trong máu, giúp giảm cân, bổ mắt...
Cà rốt có thể luộc, xào, hầm xương... và đặc biệt một cốc sinh tố cà rốt mỗi ngày giúp cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.

46,000₫ /kg
Củ cải trắng

Quy chuẩn đóng gói: theo khay hoặc bán lẻ.

####

Củ cải đường hữu cơ được trồng tại trang trại rau Thanh Trì, Hà Nội. Củ cải đường được trồng theo tiêu chuẩn rau hữu cơ với một quy trình khép kín từ khâu ươm cây con đến khâu đóng gói và xử lý sau thu hoạch; đồng thời tuân thủ nghiêm việc không sử dụng thuốc BVTV, phân bón hóa hoc... giúp cho mỗi sản phẩm giữ được hương vị đậm đà đặc trưng và đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Củ cải đường là loại thực phẩm, chứa rất nhiều sắt, magie, acid folic, vitamin A, vitamin C và cacbonhydrat… Các nghiên cứu của y học hiện đại đã chứng minh được rằng củ cải có hàm lượng chất protein thô, đường hòa tan, chất béo, chất xơ, vitamin C, rất phong phú. Ngoài ra nó còn có chứa kali, natri, phốt pho, magiê, sắt, canxi, kẽm, mangan, đồng và các khoáng chất khác. Củ cải có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng giúp phục hồi sức khỏe rất tốt.  
Các món ngon chế biến từ củ cải đường có thể kể đến như củ cải đường kho thịt ba chỉ, củ cải đường hầm thịt gà, salad củ cải dưa chuột, ...

25,000₫ /kg
Hành tây Đà Lạt

Quy chuẩn đóng gói: theo túi hoặc bán lẻ.

####

Hành tây được trồng tại trang trại rau hữu cơ tại Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Hành áp dụng 3 công nghệ canh tác rau đạt chất lượng xuất khẩu: thủy canh, địa canh và bán thủy canh với kỹ thuật đúng tiêu chuẩn từ quy trình trồng, chăm sóc, đến khâu thu hái và bảo quản nên cây trồng đạt năng suất cao, chất lượng sản phẩm tốt.
Hành tây chứ ít calo nhưng giàu carbs, chất xơ, vitamin C, B6, B9 và khoáng chất rất tốt cho sự phát triển toàn diện của cơ thể. Hành tây đã được chứng minh là có đặc tính chống oxy hóa mạnh, giảm viêm và ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật có hại, hôc trợ chữa trị bệnh tiểu đường, giúp chắc xương và ngăn ngừa ung thư.
các món ngon có thể chế biến từ hành tây có thể kể đến như hành tây xào thịt bò, hành tây nhồi cá hấp, hành tây xào hải sản, hành tây chiên giòn...

57,000₫ /kg
Khoai lang mật Đà Lạt

Quy chuẩn đóng gói: theo khay hoặc bán lẻ.

####

Khoai lang mật Đà Lạt được trồng tại trang trại rau hữu cơ Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Khoai sử dụng 3 công nghệ canh tác đạt chất lượng xuất khẩu: thủy canh, địa canh và bán thủy canh với kỹ thuật đúng tiêu chuẩn từ quy trình trồng, chăm sóc, đến khâu thu hoạch và bảo quản nên cây trồng đạt năng suất cao, chất lượng sản phẩm tốt.
Khoai lang mật là thực phẩm chứa nhiều tinh bột, chất sơ, vitamin A, C, B, E và khoáng chất như kali, canxi, magie... rất tốt cho cơ thể. Không những giàu dinh dưỡng, sử dụng khoai lang thường xuyên còn giúp hạn chế quá trình oxi hóa, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, cải thiện sức khỏe làn da và là thực phẩm giảm cân tuyệt vời.
Khoai lang mật nướng hay luộc đều rất ngon miệng và giàu dinh dưỡng.

39,000₫ /kg
Khoai tây ta

Quy chuẩn đóng gói: theo khay hoặc bán lẻ.

####

Khoai tây ta được trồng tại Thanh Trì - Hà Nội. Khoai sử dụng 3 công nghệ canh tác rau đạt chất lượng xuất khẩu: thủy canh, địa canh và bán thủy canh với kỹ thuật đúng tiêu chuẩn từ quy trình trồng, chăm sóc, đến khâu thu hái và bảo quản nên cây trồng đạt năng suất cao, chất lượng sản phẩm tốt.
Khoai tây chứa rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri đồng thời rất giàu vitamin A, C, B; các khoáng chất như phốt pho, canxi, sắt, kali; ngoài ra còn có chất xơ và protein. Khoai tây không chỉ là thực phẩm tốt mà còn là nguyên liệu làm đẹp và chữa bệnh khá hiệu quả. Sử dụng khoai tây một cách thường xuyên giúp hỗ trợ điều trị các bệnh dạ dày, chống ung thư, tị táo bón mạn tính, giảm stress, nâng cao tinh thần, chống trầm cảm, ghữa chứng phù mặt và giảm nếp nhăn...
Khoai tây có thể chế biến thành các món ăn ngon từ soup khoai tây, khoai tây xào, canh khoai tây hầm xương...

43,000₫ /kg
Su hào

Quy chuẩn đóng gói: theo khay hoặc bán lẻ.

####

Su hào hữu cơ được trồng tại trang trại rau hữu cơ Ba Vì, Hà Nội. Rau được trồng trên nền đất sạch, tưới tiêu bằng nguồn nước sạch và không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc diệt cỏ và chất biến đổi gen nên giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của rau đồng thời đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Su hào chứa nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa cũng như chứa các chất như selen, axít folic, vitamin C, kali, magiê và đồng tốt cho sự phát triển toàn diện của cơ thể. Theo Đông y, su hào có tính mát, vị ngọt hơi đắng, có tác dụng hóa đờm, giải khát, giải độc, lợi thủy, tiêu viêm, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh nước tiểu đục, đi ngoài ra máu, nhọt độc không rõ nguyên nhân, tỳ hư hỏa vượng, trúng phong bất tỉnh.
Su hào có thể làm rau ăn luộc, xào, hầm xương, hoặc dùng củ non thái nhỏ làm nộm, hoặc phơi tái làm dưa muối đều rất ngon miệng đưa cơm.

36,000₫ /kg
Su hào tím Đà Lạt

Quy chuẩn đóng gói: Kg.

####

Su hào tím là giống cây mới trồng tại Việt Nam những năm gần đây và được trồng chủ yếu tại Đà Lạt.

Su hào tím có vị ngọt đậm hơn su hào xanh, nhiều nước, vỏ có màu tím nhạt rất bắt mắt.

Su hào tím cũng có thể dùng chế biến nhiều món ăn khác nhau như nấu canh xương, xào, luộc làm dưa món, dùng làm salad, dùng làm trang trí các món ăn... Sản phẩm được bảo quản cẩn thận, đảm bảo giữ được nguyên vẹn các chất dinh dưỡng đến tay người tiêu dùng.

 

49,000₫ /kg