Rau ăn quả

Bầu quả

Quy chuẩn đóng gói: kg

####

Quả bầu là thực phẩm chứa ít calories nhưng lại chứa nhiều canxi, sắt, magiê, mangan và sinh tố C nên là món ăn tuyệt vời dành cho người muốn giảm cân. Quả bầu giàu chất xơ, có khả năng ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị tiểu đường và béo phì hiệu quả. Tùy từng cách kết hợp, các món ăn từ bầu có thể điều trị nhiều bệnh, giúp tăng cường sức khỏe con người. Quả bầu có tính mát, vị ngọt thanh, dễ ăn.

Quả bầu có thể kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm như tôm, cua, thịt để chế biến thành các món canh ngọt mát. Ngoài ra, bầu luộc cùng các loại rau củ khác như mướp đắng, cà rốt, súp lơ xanh tạo thành món ăn đơn giản mà ngon miệng, giải nhiệt cho mùa hè.

24,000₫ /kg
Bí đao

Quy chuẩn đóng gói: theo khay hoặc bán lẻ.
####

Bí đao được trồng trong trang trại rau hữu cơ tại Thanh Trì, Hà Nội. Bí đao được trồng trên nền đất sạch, tưới tiêu bằng nguồn nước sạch và không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc diệt cỏ và chất biến đổi gen nên giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của bí; đồng thời đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Theo Đông y, bí có vị ngọt, tính mát, giúp thanh nhiệt, giải nhiệt, làm tan đờm, mát ruột, hết khát, lợi tiểu, hết phù, giải độc và giảm béo. Trong bí xanh có nhiều nước, chất xơ, canxi, phốt pho, Kali, Magie, vitamin a, B1, B2,...không chứa lipid.
Bí xanh có thể chế biến thành nhiều món ngon như: canh bí nấu thịt, canh bí nấu tôm, canh bí nấu xương, chè bí đỏ, bí xào tỏi...

39,000₫ /kg
Bí đỏ hữu cơ

Quy chuẩn đóng gói: theo khay hoặc bán lẻ.
####
Bí đỏ được trồng trong trang trại rau hữu cơ tại Thanh Trì, Hà Nội. Bí đỏ được trồng trên nền đất sạch, tưới tiêu bằng nguồn nước sạch và không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc diệt cỏ và chất biến đổi gen nên giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của bí; đồng thời đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Theo Đông y, bí đỏ có vị ngọt, tính mát, giúp thanh nhiệt, giải nhiệt, làm tan đờm, mát ruột, hết khát, lợi tiểu, hết phù, giải độc và giảm béo. Trong bí đỏ có nhiều nước, chất xơ, canxi, phốt pho, Kali, Magie, vitamin a, B1, B2,...không chứa lipid.
Bí đỏ có thể chế biến thành nhiều món ngon như: canh bí nấu thịt, canh bí nấu tôm, canh bí nấu xương, chè bí đỏ,...

33,000₫
Bí ngô bao tử

Quy chuẩn đóng gói: bán lẻ theo kg.
####
Bí đỏ bao tử được trồng trong trang trại rau hữu cơ tại Thanh Trì, Hà Nội. Bí đỏ bao tử được trồng trên nền đất sạch, tưới tiêu bằng nguồn nước sạch và không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc diệt cỏ và chất biến đổi gen nên giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của bí; đồng thời đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Theo Đông y, bí đỏ có vị ngọt, tính mát, giúp thanh nhiệt, giải nhiệt, làm tan đờm, mát ruột, hết khát, lợi tiểu, hết phù, giải độc và giảm béo. Trong bí đỏ có nhiều nước, chất xơ, canxi, phốt pho, Kali, Magie, vitamin a, B1, B2,...không chứa lipid.
Bí đỏ có thể chế biến thành nhiều món ngon như: canh bí nấu thịt, canh bí nấu tôm, canh bí nấu xương, chè bí đỏ,...

30,000₫ /kg
Bí ngô đỏ

Quy chuẩn đóng gói: theo khay hoặc bán lẻ.
####
Bí đỏ hồ lô được trồng trong trang trại rau hữu cơ tại Thanh Trì, Hà Nội. Bí đỏ được trồng trên nền đất sạch, tưới tiêu bằng nguồn nước sạch và không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc diệt cỏ và chất biến đổi gen nên giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của bí; đồng thời đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Theo Đông y, bí đỏ có vị ngọt, tính mát, giúp thanh nhiệt, giải nhiệt, làm tan đờm, mát ruột, hết khát, lợi tiểu, hết phù, giải độc và giảm béo. Trong bí đỏ có nhiều nước, chất xơ, canxi, phốt pho, Kali, Magie, vitamin a, B1, B2,...không chứa lipid.
Bí đỏ có thể chế biến thành nhiều món ngon như: canh bí nấu thịt, canh bí nấu tôm, canh bí nấu xương, chè bí đỏ,...

29,000₫ /kg
Bí ngô xanh

Quy chuẩn đóng gói: kg

####

Trong bí ngô xanh có hàm lượng sắt cao, các chất muối khoáng, giàu vitamin và các axít hữu cơ tốt cho cơ thể. Bí ngô xanh không chỉ là đồ ăn bổ dưỡng tác dụng của bí ngô xanh giúp ngăn ngừa tim mạch,ngăn ngừa ung thư,hỗ trợ giảm cân ,chống lão hóa da ,tốt cho hệ tiêu hóa ,tốt cho hệ thống xương khớp. Bí ngô xanh cũng rất giàu tryptophan, một cấu thành của protein mà tế bào thần kinh thường dùng để tổng hợp seretonin (thành phần hóa học có tác dụng gây phấn chấn). Những người tuân thủ chế độ nghèo năng lượng rất cần ăn bí ngô xanh. Nguyên nhân là do chế độ ăn kiêng thường dẫn tới tình trạng thiếu triptophan, gây mệt mỏi về tinh thần, suy giảm trí nhớ hoặc dễ nổi cáu không kiểm soát được. Ngoài ra, bí ngô xanh còn là thực phẩm rất nghèo năng lượng.


24,000₫ /kg
Bí ngồi xanh Đà Lạt

Quy chuẩn đóng gói: theo khay hoặc bán lẻ.

####

Bí ngồi xanh hữu cơ hữu cơ được trồng tại trang trại rau hữu cơ Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Bí ngồi được sản xuất theo tiêu chuẩn rau hữu cơ với một quy trình khép kín từ khâu ươm cây con đến khâu đóng gói và xử lý sau thu hoạch; đồng thời tuân thủ nghiêm việc không sử dụng thuốc BVTV, phân bón hóa học... giúp bí ngồi xanh giữ được hương vị đậm đà đặc trưng và đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Bí ngồi được cho là “nhà máy” tổng hợp viamin C, vitamin A (do bí ngồi chứa rất cao hàm lượng các chất carotenoids, chẳng hạn như beta carotene, là những loại tiền vitamin A), các nguyên tố khoáng vi lượng như magnesium, manganese, potassium (kali), đồng, chất xơ, nhiều vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B6). Ngoài ra còn có thêm protein, kẽm, calcium, sắt, tryptophan, vitamin K, folate...
Không những là thực phẩm bổ dưỡng, sử dụng thường xuyên bí ngồi còn giúp giảm các nguy cơ bệnh tim mạch, chống lão hóa, giúp giảm cân...
Bí ngồi có thể chế biến thành nhiều món ngon như bí ngồi xào nấm tươi, trứng rán bí ngồi, cá kho bí ngồi, bí ngồi xào tôm...

45,000₫ /kg
Cà chua

Quy chuẩn đóng gói: theo khay, bán lẻ

####

Cà chua hữu cơ được trồng trong trang trại rau hữu cơ Thanh Trì, Hà Nội. Cà chua được trồng trên nền đất sạch, tưới tiêu bằng nguồn nước sạch và không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc diệt cỏ và chất biến đổi gen nên giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của cà chua đồng thời đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Cà chua chứa nhiều carbohydrate, chất xơ, vitamin C, vitamin K1, vitamin A, vitamin B, lycopene, beta-Carotene, naringenin... rất tốt cho cơ thể. Sử dụng cà chua cherry giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tim mạch, bệnh về da, phòng chống ung thư...
Cà chua có thể chế biến thành các món ăn ngon như salat, nước sốt... và dùng để trang trí cho món ăn thêm bắt mắt.



41,000₫ /kg
Cà chua bi

Quy chuẩn đóng goi: hộp

####

Cà Chua bi là loại quả nhỏ, hình bầu dục ăn giòn, ngọt lẫn vị chua, ăn ngon hơn cà chua thông thường. Cà chua bi quả nhỏ nhưng dễ trồng, trồng quanh năm, sai quả, có giá thành gấp 2-3 lần cà chua thường.

Cải thiện thị lực: Cà chua chứa nhiều vitamin A, C giúp ngăn ngừa bệnh quáng gà và tăng thị lực cho đôi mắt. Vitamin A cao của cà chua có thể ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, một bệnh nghiêm trọng có thể dẩn đến mù. Hơn nữa cà chua có thể giảm nguy cơ đục thủy tinh thể.

- Chống ung thư: Ăn cà chua nhiều có thể chống ung thư tuyến tiền liệt, giãm nguy cơ một số bệnh ung thư khác như; dạ dày, phổi, đại tràng, thực quản đặc biệt nhờ vào hàm lượng lycopene rất cao có trong cà chua.

- Làm sáng da: Chứa chất oxy hóa mạnh bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Chà bột cà chua lên da khô ráp sẽ giúp se lỗ chân lông, tái tạo và làm săn chắc da.

- Thúc đẩy giấc ngủ ngon: Với nguồn vitamin C và lycopene giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, vì vậy, nếu bạn khó ngủ hãy bổ sung cà chua vào chế độ ăn hằng ngày.

- Bảo vệ tim mạch: Chất lecopeco có trong cà chua chứa vitamin và khoáng chất có tác dụng bảo vệ tim mạch, làm giảm tác hại của bệnh tim mạch.

34,000₫ /hộp
Đậu côve

Quy chuẩn đóng gói: theo khay.

####

Đậu cove được trồng tại trang trại rau hữu cơ Thanh Trì, Hà Nội. Đậu cove được sản xuất theo tiêu chuẩn rau an toàn và hữu cơ với một quy trình khép kín từ khâu ươm cây con đến khâu đóng gói và xử lý sau thu hoạch giúp đậu cove được hương vị đậm đà đặc trưng và đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Thành phần dinh dưỡng của đậu cove khá phong phú, bao gồm protein, lipit, gluco, can-xi, photpho, sắt và nhiều loại vitamin cùng với xenlulo thực phẩm, nhất là những vitamin nhóm B.
Dùng đậu cove để nấu những món canh thanh đạm có thể tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, giảm bớt sự gánh vác nặng nề của cơ thể.

47,000₫ /kg
Dưa chuột hữu cơ

Quy chuẩn đóng gói: 1 kg/túi.

####

Dưa chuột hữu cơ được trồng tại trang trại rau hữu cơ Ba Vì, Hà Nội. Dưa được trồng trên nền đất sạch, tưới tiêu bằng nguồn nước sạch và không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc diệt cỏ và chất biến đổi gen nên giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của quả đồng thời đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Dưa chuột chứa nhiều loại vitamin và muối khoáng cần thiết cho cơ thể như caroten 0,3 mg trong 100g, vitamin B1 0,03 mg, vitamin B2 0,04mg, vitamin PP 0,1 mg, can xi 23 mg, photpho 27 mg, sắt 1 mg, kali (150mg/100g), phốt pho (23mg/100g), canxi (19mg/100g), natri (13mg/100g), sắt (1mg/100g), vitamin B, C, tiền vitamin A (có trong vỏ dưa) rất tốt cho sự phát triển của cơ thể.
Một số món ăn ngon đơn giản được chế biến từ dưa chuột như salat dưa chuột, ăn sống...

47,000₫
Mướp hương

Quy chuẩn đóng gói: kg

####

Mướp là một loại quả rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam, mướp không chỉ là món ăn ngon mà còn là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh. Tất cả các bộ phận của mướp đều được sử dụng làm vị thuốc chữa bệnh, rẻ, hiệu quả mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Trong quả mướp có chứa nhiều nước, protid, lipid, glucid, xenlulo, canxi, phốt pho, sắt, beta-caroten, B1, B6, B2, C…

- Dây mướp có tác dụng ức chế khuẩn cầu.

- Xơ mướp có tác dụng chống viêm lợi niệu.

- Lá mướp có tác dụng chống các nếp nhăn, làm đẹp dung nhan.

- Quả mướp không những có khả năng chống viêm, chống các nếp nhăn và làm đẹp mà còn có tác dụng hỗ trợ trong điều trị các chứng đau họng, ho, hen xuyễn, viêm tuyến má, ho bách nhật, đau răng, đau lưng, đậu không bay, tắc sữa, đau bụng kinh, kinh nguyệt quá nhiều, viêm bàng quang. Phụ nữ kinh nguyệt quá nhiều nên ăn mướp xào với tôm (cả vỏ). Món ăn này vừa trị bệnh, vừa khoẻ người, làm đẹp da.

39,000₫ /kg