RAU ĂN LÁ

Bắp cải

Quy chuẩn đóng gói: bán lẻ.

####

Bắp cải hữu cơ được trồng tại trang trại rau hữu cơ Ba Vì, Hà Nội. Bắp cải được trồng trên nền đất sạch, tưới tiêu bằng nguồn nước sạch và không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc diệt cỏ và chất biến đổi gen nên giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của rau đồng thời đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Trong bắp cải chứa một nguồn xơ tốt và các khoáng chất như vitamin C, vitamin K, vitamin B6, folate, mangan, thiamin, canxi, sắt, magie, photpho và kali tốt cho sức khỏe và nâng cao sức đề kháng. Ngoài ra bắp cải chứa rất ít chất béo bão hòa và cholesterol rất tốt cho tim mạch và các chất chống ung thư: sulforaphane, phenethyl isothiocyanate và Indol-33 carbinol...
Các món ăn ngon được chế biến từ bắp cải có thể kể đến như nộm gà bắp cải, bắp cải cuộn thịt, canh bắp cải thịt bò, bắp cải xào tôm, bắp cải muối chua...

36,000₫ /kg
Bắp cải tím Đà Lạt

Quy chuẩn đóng gói: kg

####

Bắp cải tím hữu cơ được trồng trong trang trại rau hữu cơ tại Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Bắp cải được sản xuất theo tiêu chuẩn rau hữu cơ với một quy trình khép kín từ khâu ươm cây con đến khâu đóng gói và xử lý sau thu hoạch giúp giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của rau và đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Trong bắp cải chứa một nguồn xơ tốt và các khoáng chất như vitamin C, vitamin K, vitamin B6, folate, mangan, thiamin, canxi, sắt, magie, photpho và kali tốt cho sức khỏe và nâng cao sức đề kháng. Ngoài ra bắp cải chứa rất ít chất béo bão hòa và cholesterol rất tốt cho tim mạch và các chất chống ung thư: sulforaphane, phenethyl isothiocyanate và Indol-33 carbinol.
Các món ăn ngon được chế biến từ bắp cải có thể kể đến như nộm gà bắp cải, bắp cải cuộn thịt, canh bắp cải thịt bò, bắp cải xào tôm, bắp cải muối chua...

69,000₫ /kg
Bắp cải trái tim Đà Lạt

Quy chuẩn đóng gói: bán lẻ.

####

Bắp cải trái tim hữu cơ được trồng tại trang trại rau hữu cơ tại Ba Vì, Hà Nội. Bắp cải được sản xuất theo tiêu chuẩn rau an toàn và hữu cơ với một quy trình khép kín từ khâu ươm cây con đến khâu đóng gói và xử lý sau thu hoạch và được thực hiện trong điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ NN và phát triển nông thôn, đồng thời tuân thủ nghiêm việc sử dụng thuốc BVTV, phân bón, nguồn nước và vệ sinh giúp giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của mỗi sản phẩm và đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Trong bắp cải chứa một nguồn xơ tốt và các khoáng chất như vitamin C, vitamin K, vitamin B6, folate, mangan, thiamin, canxi, sắt, magie, photpho và kali tốt cho sức khỏe và nâng cao sức đề kháng. Ngoài ra bắp cải chứa rất ít chất béo bão hòa và cholesterol rất tốt cho tim mạch và các chất chống ung thư: sulforaphane, phenethyl isothiocyanate và Indol-33 carbinol.
Các món ăn ngon được chế biến từ bắp cải trái tim có thể kể đến như nộm gà bắp cải, bắp cải cuộn thịt, canh bắp cải thịt bò, bắp cải xào tôm, bắp cải muối chua...

48,000₫ /kg
Cải bó xôi hữu cơ

Quy chuẩn đóng gói: theo túi.

####

Rau cải bó xôi hữu cơ được trồng tại trang trại rau hữu cơ Hoài Đức, Hà Nội. Rau áp dụng 3 công nghệ canh tác rau đạt chất lượng xuất khẩu: thủy canh, địa canh và bán thủy canh với kỹ thuật đúng tiêu chuẩn từ quy trình trồng, chăm sóc đến khâu thu hoạch và bảo quản nên cây trồng đạt năng suất cao, chất lượng sản phẩm tốt. Rau được trồng theo phương pháp hữu cơ: không thuốc trừ sâu hóa học, không phân bón hóa học, không kích thích tăng trưởng, không biến đổi gen, không chất bảo quản.
Cải bó xôi được coi là vua trong các loại rau bởi hàm lượng chất dinh dưỡng và muối khoáng rất cao, tốt cho sự phát triển của cơ thể. Trong cải bó xôi có vitamin A, vitamin C, vitamin K, magie có tác dụng tuyệt vời trong việc tái tạo xương, tốt cho mắt, bảo vệ tim mạch.
Các món ăn ngon chế biến từ cải bó xôi có thể kể đến như: bột ăn dặm cho bé với cải bó xôi, cải bó xôi xào tỏi, salat rau củ cải bó xôi với vừng trắng.

53,000₫ /kg
Cải canh vàng

Quy chuẩn đóng gói: 300g/túi

####

Rau cải vàng hữu cơ được trồng tại trang trại rau hữu cơ Ba Vì, Hà Nội. Rau được trồng trên nền đất sạch, tưới tiêu bằng nguồn nước sạch và không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc diệt cỏ và chất biến đổi gen nên giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của rau đồng thời đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Rau cải xanh giàu vitamin A, B, C, K, axit nicotic, catoten, abumin… rất tốt đối với sức khỏe cũng như có tác dụng phòng chống bệnh tật. Không những vậy, theo Đông y Việt Nam, cải xanh còn có tác dụng giải chứng cảm hàn, ho đờm, hen, đau họng, tê dại, mụn nhọt, thông đàm, lợi khí...
Cải canh vàng có thể chế biến thành những món ăn ngon như canh cải vàng chay, nộm cải vàng với tôm, canh cải nấu tôm, canh rau cải thịt bò...

12,000₫ /300g
Cải canh xanh

Quy chuẩn đóng gói: 300gr/túi.

####

Rau cải canh xanh hữu cơ được trồng tại trang trại rau hữu cơ Ba Vì, Hà Nội. Rau được trồng trên nền đất sạch, tưới tiêu bằng nguồn nước sạch và không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc diệt cỏ và chất biến đổi gen nên giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của rau đồng thời đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Rau cải canh xanh giàu vitamin A, B, C, K, axit nicotic, catoten, abumin… rất tốt đối với sức khỏe cũng như có tác dụng phòng chống bệnh tật. Không những vậy, theo Đông y Việt Nam, cải xanh còn có tác dụng giải chứng cảm hàn, ho đờm, hen, đau họng, tê dại, mụn nhọt, thông đàm, lợi khí...
Cải xanh canh có thể chế biến thành những món ăn ngon như canh cải canh xanh chay, nộm cải canh xanh với tôm, canh cải nấu tôm, canh rau cải thịt bò...

12,000₫ /300g
Cải chíp hữu cơ


Quy chuẩn đóng gói: theo khay hoặc bán lẻ.
####
Chải chíp hữu cơ được trồng tại trang trại rau hữu cơ Thanh Trì, Hà Nội. Rauđược trồng trên nền đất sạch, tưới tiêu bằng nguồn nước sạch và không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc diệt cỏ và chất biến đổi gen nên giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của rau; đồng thời đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Theo đông y, cải chíp có vị hơi đắng, tính hàn, có tác dụng nhuận tràng lợi dạ dày. Loại rau này chứa nhiều vitamin C và canxi, ngoài ra còn có phốt pho, sắt, carotene, vitamin B,... rất tốt cho hệ thần kinh, các cơ bắp và giảm huyết áp.
Rau cải chíp có thể dùng để chế biến các món ăn như: cải chíp xào tôm, mỳ xào cải chíp, bò xào cải chíp, cá hồi xào cải chíp, cải chíp xào nấm, gà hấp cải chíp và rau răm,...

39,000₫ /kg
Cải ngồng

Quy chuẩn đóng gói: 300gr/túi.

####

Rau cải ngồng hữu cơ được trồng tại trang trại rau hữu cơ Ba Vì, Hà Nội. Rau được trồng trên nền đất sạch, tưới tiêu bằng nguồn nước sạch và không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc diệt cỏ và chất biến đổi gen nên giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của rau đồng thời đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Cải ngồng là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe vì hầu như mọi chất dinh dưỡng của cây được dồn để nuôi hoa. Bên trong cây cải chứa nhiều vitamin như vitamin B1, B2, betacaroten…, sinh tố nhóm B và C có khả năng ức chế hình thành sắc tố melanin, giúp da sáng đẹp, thành phần tiền sinh tố A giúp sáng mắt.
Các món ăn ngon chế biến từ cải ngồng có thể kể đến như: cải ngồng xào tỏi, cải ngồng xào hải sản, cải ngồng cuộn thịt bò, cải ngồng xào ngao, salat cải ngồng gà xé...

12,000₫ /300g
Cải ngọt

Quy chuẩn đóng gói: 300gr/túi.

####

Rau cải ngọt hữu cơ được trồng trong trang trại rau hữu cơ tại Ba Vì, Hà Nội. Rau được trồng trên nền đất sạch, tưới tiêu bằng nguồn nước sạch và không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc diệt cỏ và chất biến đổi gen nên giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của rau; đồng thời đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.
Rau cải ngọt có các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển như chất aibumin, chất đường, vitamin B1, axít bốc hơi, axít pamic, coban, iốt. Không những vậy, theo Đông y, cải ngọt tính ôn, có công dụng thông lợi trường vị, làm đỡ tức ngực, tiêu thực hạ khí... ccó thể dùng để chữa các chứng ho, táo bón. Ngoài ra, ăn nhiều cải ngọt còn giúp cho việc phòng ngừa bệnh trĩ, ung thư ruột kết, ung thư gan và kết hợp điều trị bệnh ung thư và xơ cứng gan.
Các món ăn ngon từ cải ngọt có thể kể đến như: canh cải ngọt nấu hến, cải ngọt xào tỏi, cải ngọt xào gan gà, miến trộn rau cải...

12,000₫ /300g
Cải thảo baby

Quy chuẩn đóng gói: theo kg.

####

Cải thảo baby được trồng tại trang trại rau hữu cơ Ba Vì, Hà Nội. Rau được trồng trên nền đất sạch, tưới tiêu bằng nguồn nước sạch và không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc diệt cỏ và chất biến đổi gen nên giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của rau đồng thời đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.

Cải thảo baby có vị ngọt, tính mát, có tác dụng hạ khí, thanh nhiệt nhuận thấp, tức là làm mềm cổ họng, bớt rát, đỡ ho; lại bổ ích trường vị, là loại rau ngon chứa nhiều vitamin A, B, C, E.

Một số món ăn có thể chế biến từ cải thảo baby phổ biến như: canh cải thảo nấu thịt viên, mực xào ngô bao tử và cải thảo, thịt viên cải thảo, kim chi cải thảo,...

39,000₫ /kg
Cần tây hữu cơ

Quy chuẩn đóng gói: theo bó

####

Cần tây hữu cơ được trồng tại trang trại rau hữu cơ Ba Vì, Hà Nội. Rau được trồng trên nền đất sạch, tưới tiêu bằng nguồn nước sạch và không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc diệt cỏ và chất biến đổi gen nên giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của rau đồng thời đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.

Rau cần tây được xem như một loại rau sạch, thơm ngon, hợp khẩu vị chứa nhiều chất như dinh dưỡng như chứa xơ cao và các khoáng chất thiết yếu như Vitamin A, Vitamin C, Vitamin K, folate, kali và mangan, Riboflavin , Vitamin B6 , axit Pantothenic , canxi, magiê và phốt pho. Thực phẩm này là thấp trong Chất béo bão hòa và cholesterol nhưng chứa nhiều Sodium, và một phần lớn lượng calo trong thực phẩm này đến từ đường.

Một số món ngon phổ biến chế biến từ cần tây có thể kể đến như: tôm xào rau cần, thịt bò xào rau cần, nộm tôm nõn rau cần,...

68,000₫ /kg
Giá đỗ

Quy chuẩn đói gói: goi

####

Để sở hữu một làn da mịn màng, không những phải chăm sóc bảo vệ nó ở bên ngoài mà còn phải cung cấp dưỡng chất cho nó từ bên trong thì làn da mới thực sự sáng đẹp khỏe lâu. Trong giá đỗ có chứa nhiều chất oxi hóa, vitamin E, vitamin C có tác dụng hấp thu tia tử ngoại, tẩy sạch các chấm đen trên da mặt,hạn chế nhăn và thâm, giúp da mặt bạn bớt khô, căng mịn màng trắng sáng hơn.

Một nghiên cứu nữa cho thấy những phụ nữ ăn giá đỗ thường xuyên sẽ có hàm lượng estrogen trong cơ thể cao hơn những phụ nữ ít ăn giá đỗ, điều này giúp họ có được sức khỏe dẻo dai hơn, giảm các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, làm chậm quá trình mãn kinh.

39,000₫ /kg