Nấm - rau mầm

Nấm đùi gà 200g

Quy chuẩn đóng gói: 200g/khay

####

Nấm đùi gà được mệnh danh là Nữ Hoàng của các loại nấm. Nấm có phần nón hình cầu, thân nhỏ dài giống như đùi gà. Khi nấm còn non có thể dùng để nấu ăn, chất thịt nấm rất giòn, mùi vị thơm ngon.

Nấm Đùi gà giúp tăng cường chức năng đường ruột, dạ dày, hỗ trợ tiêu hoá, kích thích nhu cầu ăn làm cho ăn ngon miệng. Cải thiện tuần hoàn máu, giảm mỡ trong máu, điều chỉnh huyết áp, điều tiết miễn dịch.

Với vị đặc biệt ngon, giòn, nấm đùi gà có thể chế biến được nhiều loại món ăn như xào, nấu canh, súp, lẩu, nướng…

37,000₫ /200g
Nấm đùi gà 250g

Quy chuẩn đóng gói: khay

####

Được biết đến với cái tên nấm đùi gà vì trông hình dáng khá giống “đùi gà” với hàm lượng dinh dưỡng cao, ngon bổ được người dân hiện nay tìm mua và sử dụng khá nhiều

Quả thể nấm đùi gà mọc chùm hoặc mọc đơn, màu trắng ngà, cuống nấm to, dài khoảng 5-10cm, mũ nấm khi còn non lồi phẳng, đường kính mũ nấm rộng khoảng 3-8 cm.

Nấm Đùi gà giúp tăng cường chức năng đường ruột, dạ dày, hỗ trợ tiêu hoá, kích thích nhu cầu ăn làm cho ăn ngon miệng. Cải thiện tuần hoàn máu, giảm mỡ trong máu, điều chỉnh huyết áp, điều tiết miễn dịch.

Nấm Đùi Gà ngoài việc là một loại nấm ăn ngon,thì còn có giá trị dinh dưỡng cao. Hàm lượng protein trong nấm đùi gà gấp 4-6 lần loại rau thông thường khác...   Nấm Đùi Gà có chứa nhiều vitamin, amino acid thiết yếu cho cơ thể và khoáng chất giúp tăng cường trí lực, lưu thông khí huyết. Các nhà khoa học cũng cho biết chiết xuất từ nấm Đùi gà có tác dụng ngăn ngừa ung thư rất tốt.
 

45,000₫
Nấm hương tươi 200g

Quy chuẩn đóng gói: khay

####

Nấm hương tươi tên khoa học là Agaricus rhinozerotis Berk, còn có tên gọi khác là nấm Đông cô, loại nấm này đã được Đông y dùng như một vị thuốc quý từ hàng nghìn năm nay do công dụng đặc biệt của nó.

Nấm hương tươi có dạng như cái ô, mũ nấm màu nâu, đường kính 4-10 cm, chân nấm màu trắng. Nấm Hương hay mọc trên những thân cây gỗ, hiện nay nấm Hương đã được nuôi trồng thành công ở Việt Nam.

Nấm hương tươi chứa khá nhiều đạm, giàu khoáng chất, vitamin C, B, Canxi, Niacin, Nhôm, Sắt, Magiê…Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tốt cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó.

39,000₫
Nấm hương tươi 200g (khay)

Quy chuẩn đóng gói: khay

####

Nấm hương tươi thường được sử dụng chế biến nhiều món ăn nhưng ít người biết đến tác dụng trị liệu của nó. Trong Đông dược, nấm hương được coi là vị thuốc bổ nổi tiếng, có vị tươi thơm nên được tôn là “Dược diệu” chống suy lão và giúp tăng tuổi thọ.

37,000₫ /200g
Nấm kim châm trắng 200g

Quy chuẩn đóng gói: 200g/gói

####

Nấm kim châm trắng là một loài nấm màu trắng hoặc vàng được sử dụng trong ẩm thực các nước châu Á như Nhật Bản, Trung Hoa, bán đảo Triều Tiên. Đây là giống trồng của Flammulina velutipes. Dạng cây mọc hoang có màu khác. Nấm có hình giá đậu nhưng với kích thước lớn. Mũ nấm lúc còn no có hình câu hay hình bán cầu, về sau chuyển sang dạng ô. Mũ nấm có màu vàng ở giữa có màu vàng thẫm hơn. Cuống có màu trắng hay vàng nhạt, nửa dưới có màu nâu nhạt. Đây là nấm tươi hoặc đóng hộp, với các chuyên gia khuyên dùng khi nấm tươi với mũ chắc, màu trắng, mũ bóng, và tránh dùng nấm có thân nhầy nhụa hoặc hơi nâu

Loại nấm này theo truyền thống được sử dụng nấu món lẩu, nhưng cũng có thể được sử dụng cho món salad và các món ăn khác. Có thể bảo quản bằng cách ướp lạnh trong khoảng một tuần.

25,000₫ /200g
Nấm ngọc châm (hải sản) 200g

Quy chuẩn đóng gói: 200g/gói

####

Nấm ngọc châm hay còn gọi là nấm hải sản có hình dánh to mập, màu trắng muốt.

Nấm Ngọc Châm chứa nhiều khoáng chất và acid amin, có tác dụng tăng cường trí lực, ngăn ngừa ung thư và giảm quá trình lão hóa, thông gan, sáng mắt, tốt cho dạ dày.
Nấm dùng để chế biến các món ăn ngon như nấm xào, bò sốt nấm, canh nấm hải sản nấu xương, nấm hải sản chiên sù…

37,000₫
Nấm sò nâu 500g

Quy chuẩn đóng gói: Khay

####

Nấm sò nâu tươi là loại nấm có gíá trị dinh dưỡng rất cao. Nấm sò nâu có vị ngọt, tính ấm, Protin của nấm sò nâu có phẩm chất cao, có thể so sánh với thịt động vật.
Ngoài giá trị dinh dưỡng cao, nấm sò còn có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu, ức chế sự phát triển của không ít loài vì khuẩn và một số loài còn có tác dụng chống ung thư.
Trong thành phần của nấm sò nâu tươi có tồn tại chất lovastatin có khả năng làm giảm thiểu hàm lượng cholesterol trong máu. Nấm Sò có tác dụng tẩy sạch váng dầu hoả, chống ô nhiễm môi trường.

69,000₫
Nấm sò tím (200g)

Quy chuẩn đóng gói: 200g/khay

####

Nấm sò tím là loại nấm có gíá trị dinh dưỡng rất cao. Nấm sò tím có vị ngọt, tính ấm, Protin của nấm sò tím có phẩm chất cao, có thể so sánh với thịt động vật, Ngoài giá trị dinh dưỡng cao, nấm sò còn có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu, ức chế sự phát triển của không ít loài vì khuẩn và một số loài còn có tác dụng chống ung thư. Trong thành phần của nấm có tồn tại chất lovastatin có khả năng làm giảm thiểu hàm lượng cholesterol trong máu. Nấm Sò tím tác dụng tẩy sạch váng dầu hoả, chống ô nhiễm môi trường.

Nấm sò tím là nguồn thực phẩm cao cấp được dùng để nấu nhiều món ăn khác nhau như xào, hầm với nhiều thực phẩm khác làm tăng hương vị và tăng chất bổ dưỡng. Các món ăn nấu với nấm sò tím vừa là thức ăn ngon vừa là bài thuốc phòng trị nhiều bệnh tật.
Điển hình là món cháo thịt thăn nấu với nấm sò tím, vừa ngon vừa có tác dụng phòng và trị bệnh; ngoài nấm sò tím còn được chế biến thành rất nhiều mon ăn hấp dẫn và có giá trị dinh dưỡng cao.

>>> các lựa chọn về thịt cho bạn 

21,000₫ /200g
Nấm sò trắng 200g

Quy chuẩn đóng gói: 200g/khay

####

Nấm sò trắng có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, nó chứa nhiều protein, vitamin và các acid amin có nguồn gốc thực vật, cơ thể dễ hấp thụ. Đặc biệt với hàm lượng protein cao, Nấm sò trắng hoàn toàn có thể bổ sung thêm lượng đạm thay thế các món ăn từ thịt, cá có nguồn gốc từ động vật dễ gây béo phì.
Các chất dinh dưỡng và vi chất trong nấm có lợi cho sức khỏe con người dễ dàng chuyển hóa thành năng lượng cho cơ thể, đây là giải pháp rất tốt dành cho các bệnh nhân bị tiểu đường, bệnh gút, mỡ máu cao và những người thích ăn chay.

Đối với người bị suy nhược cơ thể, các món ăn chế biến từ nấm sò giúp phục hồi sinh lực nhanh chóng. Việc chế biến các món ăn từ nấm sò cũng không mất nhiều thời gian mà vẫn rất ngon miệng vừa bổ dưỡng, vừa có tác dụng trị bệnh.

Một số món ăn chế biến từ nấm sò rất ngon như: nấm sò xào với thịt bò, tôm, nấm sò trắng xào tim heo, canh nấm sò trắng, nấm sò trắng xào mè, nẩu nấm sò trắng. Nhưng ngon nhất và lạ miệng là nấm sò trắng xào tim heo.

>>> lựa chọn các loại thịt tại đây

17,000₫ /200g