Món ăn từ thủy, hải sản

Cá đội đèn một nắng

Quy trình đóng gói: túi

####

- Cá đội đèn mang hương vị đậm đà của biển nhờ bàn tay người dân chài lưới đánh bắt và lựa chọn kỹ lưỡng và rửa sạch bằng nước biển nên không cần phải ướp nhiều muối. Đây cũng chính là điểm khách biệt của cá đội đèn 1 nắng so với các loại cá một nắng khác.

- Cá đội đèn phù hợp với mọi lứa tuổi vì cá không có xương dăm, cá nhỏ nhưng dày thịt, thơm. Đặc biệt nếu đêm nướng sẽ rất giòn và ngậy.

- Món ăn gây nghiện nhất từ cá đội đèn chính là món nướng. Cá được nướng giòn và kèm thêm chút tương ớt nhâm nhi trong cái ngày thời tiết mát mẻ này thì quá ngon đấy mẹ ạ. Nếu như mẹ không muốn ăn nướng có thể kho, rim hoặc xốt cà chua cũng rất hấp dẫn.

230,000₫ /kg
Cá đù một nắng

Quy trình đóng gói: úi

####

Cá đù sống ở nước lợ và nước mặn, sống nhiều ở vùng biển Phan Thiết, Bà Rịa, Cần Giờ, Bến Tre... Cá đù tươi nhiều nạc, thịt ngọt và rất thơm. Cá đù rất được mọi người ưa chuộng với món cá đù kho tiêu, cá đù chiên sả ớt, cá đù nấu rau ngót.

112,000₫ /500g
Cá hố cắt khúc

quy trình đóng gói: khay

####

Cá hố cắt khúc đông lạnh có thành phần bao gồm 100% cá hố nguyên chất, tươi ngon, không chứa chất bảo quản. Cá hố được chọn lọc kỹ lưỡng từ nhà cung cấp thủy hải sản chất lượng, đảm bảo uy tín và an toàn cho người sử dụng. Cá hố là thực phẩm dinh dưỡng, chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, tác dụng làm ấm dạ dày, sáng da, sát trùng... Có thể dùng cá hố để chế biến nhiều món ăn ngon bổ sung vào thực đơn bữa ăn hàng ngày như kho tiêu, kho với nấm bào ngư, kho bổi hay sốt cà, nấu canh chua và đặc biệt gỏi khô cá hố được nhiều người ưa thích

108,000₫ /túi
Cá Hồng héo

Quy trình đóng gói: túi

####

Cá hồng héo có chút muối đậm đà, phơi chưa thật khô, hay nói cách khác "thao tác phơi" chỉ là quá trình rút bớt nước, cho bay bớt mùi tanh, cá còn ốt ết, đang ở dạng cá tái ... nên khi thưởng thức, bên cạnh ta vẫn cảm nhận được độ tươi ngon của cá tươi đồng thời còn thấy hương vị của cá khô và hương vị của trời đất thông qua ánh nắng vàng rực rỡ thấm đượm vào từng thớ thịt nơi mình cá

112,000₫ /500g
Cá mú một nắng

Quy trình đóng gói: túi

####

Cá mú một nắng được cắt lát rất thơm, vị ngọt, ít xương, chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và đặc biệt dễ chế biến thành nhiều món ăn ngon bổ dưỡng như cá mú rim mắm tỏi, cá mú chiên sốt cà chua, cá mú kho riềng.

112,000₫ /500g
Cá trắm đen kho tộ

####

Nguyên liệu

Cá trắm đen: 500g 
Thịt ba chỉ : 150gr
Các loại gia vị: nước hàng, nước mắt, hạt nêm, hành khô , ớt (tùy chọn)

Chế biến

Bước 1: Rửa sạch cá, thái khúc vừa ăn 
Bước 2: Thịt ba chỉ rửa sạch thái vừa miệng ăn và để riêng vào bát nhỏ.
Bước 3: Hành bóc sạch vỏ và đập dập. Chảo bắc lên bếp cho ít dầu ăn và phi hành cho thơm. Sau đó, đổ thịt ba chỉ đã chuẩn bị trước đảo đều tay thịt hơi xém thì tắt bếp.
Bước 4: Lúc này cá đã được ướp gia vị xếp từng khúc vào nồi. Lần lượt theo thứ tự cá ở trên, thịt ở dưới. Lưu ý, phần nước cá ướp đổ cả vào nồi. Thêm nước sôi (nước nóng già) xâm xấp mặt cá
Bước 5: Bật nhỏ lửa đun. Trong quá trình nấu có thể nếm để vừa miệng ăn. Khi gần chín có thể thêm chút ớt, tiêu, hành trang trí ở bên trên và giúp món cá át đi vị tanh.

380,000₫ /kg
Chả cá hố Hải Quân

Quy trình đóng gói: túi

####

- Chả cá Hải Quân được làm từ cá hố. Cá để làm chả được chọn lựa kĩ lưỡng và chế biến cẩn thận bởi người dân Thanh Hóa.

- Chả cá hồ đã được chia miếng và chế biến sơ. Các mẹ có thể mua về chế biến như video để có một đĩa chả thơm ngon cho cả gia đình nhé.

90,000₫ /500g
Chả cá xoắn Naruto Maki

Quy trình đóng gói: túi

####

- Nếu lần đầu nhìn thấy chắc hẳn các mẹ sẽ hỏi đây có phải mì không? không phải đâu các mẹ ạ. Là chả cá, chả cá đấy ạ.

- Chả cá xoắn Naruto Maki được làm từ cá làm sạch xay nhuyễn rồi cuộn lại mang đi hấp. Chả cá có nhiều protein, ít chất béo rất tốt cho sức khỏe đấy ạ. Chả cá mềm, thơn ngon và rất mịn.

- Chả cá có màu trắng hồng đặc trưng. Được người Nhật coi là màu may mắn. Chả cá xoắn có thể mang nướng hoặc chiên đều rất ngon, Khi chế biền các mẹ nên cắt nhỏ tròn hoặc hình bầu dục vừa đẹp mắt lại vừa dễ ăn ạ.

65,000₫ /gói
Chả ram tôm đất

Quy trình đóng gói: túi 

####

Chả ram tôm đất là món ăn đặc sản của vùng đất võ Bình Định. Miếng chả ram giòn tan của lớp bánh tráng chiên ở ngoài, bên trong có thịt tôm đất vàng ruộm, ngầy ngậy của thịt mỡ, hương vị hấp dẩn rất đặc biệt

110,000₫ /500g
Ghẹ sữa xay Hải Quân

Quy trình đóng gói: túi

####

- Thịt ghẹ đã được xay nhuyễn đóng khay. Các mẹ về lọc qua. Vị ngọt nấu canh mướp mùng tơi thêm vài quả cà pháo đảm bảo là các anh chồng khen ngon lắm luôn ạ. Vừa ngon lại vừa tiết kiệm thời gian ạ.

59,000₫ /300g
Set cá diêu hồng chiên xù

####

Nguyên liệu:

  • 300g cá diêu hồng 
  • 1 gói bột chiên xù
  • 1 gói bột chiên giòn.
  • 2 trứng gà
  • Dầu ăn
  • Hạt nêm, hạt tiêu, nước mắm, đường

Cách chế biến: 

Bước 1:  Cá làm sach, dùng dao lọc xương sống, cắt phi lê vừa ăn. Sau đó dùng khăn sạch thấm nước, ướp cá với chút muối và hạt tiêu

Bước 2: Cho bột chiên giòn và chiên xù ra từng bát riêng nhau.

Bước 3: Đập trứng vào bát, đánh tan.

Bước 4: Lăn từng miếng cá diêu hồng qua lớp bột chiên giòn. Tiếp đến lăn qua một lớp trứng cuối cùng là bột chiên xù.

Bước 5: Cho ngập chảo dầu, đun sôi dầu rồi thả từng miếng cá vào chiên. Lưu ý là không cho quá nhiều cá vào chảo để dầu luôn được nóng và cá được vàng đều.

Bước 6: Pha nước chấm với mắm, đường, tỏi ớt hoặc chấm với tương ớt đều rất ngon.

59,000₫ /khay
Set canh cá chuối hoa

####

Nguyên liệu

- Cá chuối hoa cắt khúc khoảng 300gam
- Một bát con mẻ hay dấm bỗng ( có thể thay bằng 2 quả khế chua hoặc me tươi)
- Cà chua: 2 quả
- Dọc mùng
- Thì là, hành lá, hành khô, ớt, 1/2 quả dứa
- Gia vị: Nước mắm, muối, hạt tiêu, bột ngọt

Chế biến

- Cá đánh vẩy, làm sạch ruột cá. Đem cá ướp với gia vị: Nước mắm, muối, hạt tiêu, hành tím băm để 15 – 20 phút cho ngấm
- Mẻ lọc bã lấy nước, cà chua thái múi, hành lá và thì là rửa sạch thái nhỏ, dứa cắt khúc.
- Cá đem rán qua (không nên rán chín quá vì khi nấu cá ăn sẽ khô) rồi cho cà chua vào, nêm gia vị nước mắm, muối, ớt thái nhỏ, dứa và 1/2 bát nước mẻ vào đun nhỏ lửa. Đun sôi một lúc rồi đổ thêm nước sôi vừa ăn cho cả gia đình, cho nốt mẻ vào đun sôi thêm 5 phút, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng rồi cho hành lá, thì là vào tắt bếp.

32,000₫