Combo chọn món

Cá trắm đen kho tộ

####

Nguyên liệu

Cá trắm đen: 500g 
Thịt ba chỉ : 150gr
Các loại gia vị: nước hàng, nước mắt, hạt nêm, hành khô , ớt (tùy chọn)

Chế biến

Bước 1: Rửa sạch cá, thái khúc vừa ăn 
Bước 2: Thịt ba chỉ rửa sạch thái vừa miệng ăn và để riêng vào bát nhỏ.
Bước 3: Hành bóc sạch vỏ và đập dập. Chảo bắc lên bếp cho ít dầu ăn và phi hành cho thơm. Sau đó, đổ thịt ba chỉ đã chuẩn bị trước đảo đều tay thịt hơi xém thì tắt bếp.
Bước 4: Lúc này cá đã được ướp gia vị xếp từng khúc vào nồi. Lần lượt theo thứ tự cá ở trên, thịt ở dưới. Lưu ý, phần nước cá ướp đổ cả vào nồi. Thêm nước sôi (nước nóng già) xâm xấp mặt cá
Bước 5: Bật nhỏ lửa đun. Trong quá trình nấu có thể nếm để vừa miệng ăn. Khi gần chín có thể thêm chút ớt, tiêu, hành trang trí ở bên trên và giúp món cá át đi vị tanh.

380,000₫ /kg
canh cá chuối hoa

Quy chuẩn đóng gói: Set

####

Canh cá chuối hoa
Đầu đuôi cá chuối hoa, dứa, cà chua, tai chua, rau thì là, rau ngổ hữu cơ

ƯU ĐIỂM CỦA MÓN SƠ CHẾ TOMITA MART
- Được chế biến từ nguyên liệu thực phẩm cao cấp, đảm bảo ngon, sạch và bổ dưỡng
- Thực đơn đa dạng, dễ lựa chọn, dễ chế biến
- Rút ngắn hơn 50% thời gian đứng bếp và thời gian băn khoăn "hôm nay ăn gì?" của các bà mẹ
- Hương vị phù hợp với khẩu vị người Bắc, hình thức đẹp mắt
- Định lượng cho mỗi món vừa phải, hợp lí với gia đình kiểu mẫu (bố mẹ + 2 con)
- Hình thức đặt hàng, nhận hàng nhanh gọn, thuận tiện

32,000₫ /set
Cánh gà kho gừng

Quy chuẩn đóng gói: khay

Cánh gà kho gừng

- Cánh gà hữu cơ Giang Nam

- Gia vị hữu cơ

119,000₫ /khay
Canh rau ngót thịt băm

Quy chuẩn đóng gói: set

####

Canh rau ngót thịt băm
Thành phần: Thịt lợn sinh học, rau ngót hữu cơ


ƯU ĐIỂM CỦA MÓN SƠ CHẾ TOMITA MART
- Được chế biến từ nguyên liệu thực phẩm cao cấp, đảm bảo ngon, sạch và bổ dưỡng
- Thực đơn đa dạng, dễ lựa chọn, dễ chế biến
- Rút ngắn hơn 50% thời gian đứng bếp và thời gian băn khoăn "hôm nay ăn gì?" của các bà mẹ
- Hương vị phù hợp với khẩu vị người Bắc, hình thức đẹp mắt
- Định lượng cho mỗi món vừa phải, hợp lí với gia đình kiểu mẫu (bố mẹ + 2 con)
- Hình thức đặt hàng, nhận hàng nhanh gọn, thuận tiện

35,000₫ /set
Chân giò om xì dầu

Quy chuẩn đóng gói: kg

####

Chân giò om xì dầu: 21k/lạng
Thành phần: Chân giò sinh học, gia vị sạch

ƯU ĐIỂM CỦA MÓN SƠ CHẾ TOMITA MART
- Được chế biến từ nguyên liệu thực phẩm cao cấp, đảm bảo ngon, sạch và bổ dưỡng
- Thực đơn đa dạng, dễ lựa chọn, dễ chế biến
- Rút ngắn hơn 50% thời gian đứng bếp và thời gian băn khoăn "hôm nay ăn gì?" của các bà mẹ
- Hương vị phù hợp với khẩu vị người Bắc, hình thức đẹp mắt
- Định lượng cho mỗi món vừa phải, hợp lí với gia đình kiểu mẫu (bố mẹ + 2 con)
- Hình thức đặt hàng, nhận hàng nhanh gọn, thuận tiện

---
TOMITA MART - THỰC PHẨM CAO CẤP
[Hotline] 0981 645 533 | 0989 353 233
[Website] www.tomitamart.vn
[Fanpage] www.facebook.com/tomitamart
[Facebook] www.facebook.com/tomitamart.vn
1. Tomita Mart - Mỹ Đình: B2-BT5 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 2, Hà Nội
2. Tomita Mart - Trung Hòa: 140 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

209,000₫ /kg
Set bắp bò Úc ngâm chua ngọt

####

Nguyên liệu:

- 300 g bắp bò Úc
- 1 miếng quế + 2 tai hồi
- Nước mắm 100 ml, đường 70 g, dấm 100 ml
- Tỏi, sả, ớt, gừng, hạt nêm, muối

Chế biến:

Bắp bò rửa sạch, lọc bỏ mỡ, luộc chín với chút muối, hạt nêm, sả, quế, hồi, gừng.

Bò mềm thì nhắc xuống khỏi bếp, nhúng ngay vào nước đá lạnh để thịt bò được săn chắc. Sau đó vớt bò ra để nguội và khô nước.

Cho nước mắm, đường, dấm theo tỉ lệ đã ghi ở phần nguyên liệu (có thể gia giảm thêm tùy khẩu vị) và thêm chút nước lã vào nồi, bắc lên bếp để lửa nhỏ, khuấy vừa tan đường tắt bếp, để nguội.
Xếp bắp bò vào lọ thủy tinh cùng ớt, tỏi chẻ đôi. Sau đó đổ hỗn hợp nước mắm vừa để nguội vào. Nhớ đổ cho ngập bò nhé, rồi đậy kín nắp lọ thủy tinh lại.

Khoảng 3 ngày sau thì bắp bò ngâm chua ngọt có thể ăn được. Khi ăn thái bò thành từng lát mỏng, xếp kèm với kim chi, củ kiệu hoặc dưa chuột, chuối xanh… chấm mù tạt sẽ cho thêm vị cay nồng, nhâm nhi cùng bia hay rượu trắng sẽ rất ngon.

Dù ngâm chua nhưng món này vẫn giữ được hương thơm và vị ngọt của thịt bò, phần thịt thì mềm còn phần gân thì giòn, không dai, thích hợp cả với người lớn lẫn trẻ con.


129,000₫ /khay
Set bí ngồi nhồi thịt

BÍ NGÒI NHỒI THỊT

NGUYÊN LIỆU:

  • Bí ngòi: 2 quả
  • 300g thịt nạc
  • Mộc nhĩ, rau mùi tàu
  • Hành tươi, hành khô
  • Gia vị: Muối, nước mắm, hạt tiêu, hạt nêm

CÁCH LÀM:

  • Thịt nạc rửa sạch, mộc nhĩ đem ngâm với nước ấm cho nóng. Xay hỗn hợp thịt, mộc nhĩ, hành tươi, hành khô, mùi tàu hoặc băm nhỏ và trộn lẫn vào nhau. Nêm ít muối, hạt nêm, hạt tiêu vào hỗn hợp và trộn nhuyễn
  • Bí ngòi rửa sạch, để nguyên vỏ, bỏ lõi và cắt thành các miếng 2 đốt ngón tay đều nhau.
  • Khéo léo múc thịt vào bên trong bí ngòi, ấn chặt để thịt không bị bung ra khi hấp hoặc nấu canh
  • Các món ngon với bí ngòi nhồi thịt bạn có thể thực hiện tại gia đình như: bí ngòi nhồi thịt hấp, canh bí ngòi nhồi thịt
49,000₫ /khay
Set bò cuốn nấm

Quy chuẩn đóng gói: khay

####

Bạn hãy tưởng tưởng gia đình bạn đang quây quần bên bếp nướng, trên bếp nướng là những miếng bò cuốn nấm tươi ngon sắc nét đường gân đang được nướng xì xèo trên bếp. Vị ngọt giòn của nấm cùng với vị đậm đà của thịt bò làm cho bữa ăn của gia đình bạn càng thêm đậm đà ngập chàn niêm vui.

Hãy cùng Tomita Mart thưởng thức những miếng bò cuốn nấm thơm ngon này nhé!

THỊT BÒ CUỐN NẤM KIM CHÂM
Được sơ chế tại Tomita Mart với 100% nguyên liệu sạch đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Thành phần:
- Thị bò Úc tươi
- Nấm kim châm Hàn Quốc

89,000₫ /khay
Set bò lúc lắc

####

Nguyên liệu

300g thăn bò Úc 
1 củ hành tây nhỏ
1 quả ớt đỏ nhỏ
1 quả cà chua
2 củ khoai tây
1/2 thìa canh dầu hào (15ml)
1/2 thìa canh dầu olive (15ml)
3 tép tỏi
Gia vị, mì chính, hạt nêm

Chế biến

- Thịt bò rửa sạch, thái miếng vuông hình quân cờ cỡ 2cmx2cm, ướp cùng 1/2 thìa canh dầu hào, 1/2 thìa canh dầu ô liu, 1/2 thìa cafe mỳ chính, 1/2 thìa cafe gia vị, trộn đều. Thịt bò các nàng nên ướp lâu 1 chút để thịt bò được mềm nhé, ít nhất khoảng 2 tiếng cho gia vị thấm đều thịt.
- Các nguyên liệu: Hành tây, ớt xanh, ớt đỏ thái quân cờ. cà chua thái bổ cau
- Khoai tây gọt vỏ, thái miếng quân chì, đem chiên vàng
- Tiếp tục cho chảo lên bếp, đổ ít dầu vào và bắt đầu xào ớt, hành tây. Xào khoảng 2 phút, nêm chút gia vị, sau đó mới đổ cà chua vào xào cùng để tránh cà chua nát quá. Sau đó trút ra đĩa bên cạnh.
- Cho chảo lên bếp, đợi chảo nóng già rồi cho dầu ăn vào, cho tỏi vào phi thơm. Tiếp đó cho thịt bò vào xào nhanh tay khoảng 2-3 phút rồi cho rau củ vào đảo đều khoảng 2 phút nữa.
sử dụng 1 chiếc đĩa, xúc thịt bò vào 1 góc, 1 góc để khoai tây, xalat, cà chua ăn kèm với bánh mì hoặc cơm nóng.

99,000₫ /khay
Set bò xào rau củ

Quy chuẩn đóng gói: set

####

Bò xào rau củ

Bước 1: Thịt bò bạn về rửa sạch, thái lát mỏng ngang thớ, đem ướp với 3 thìa súp nước mắm + rượu trắng + hạt tiêu + 1 phần tỏi. Bạn nhớ ướp trong 15 phút cho thấm gia vị nhé.

Bước 2: Đầu tiên, bạn bắc chảo, phi thơm dầu ăn với tỏi, sau đó bạn cho thêm ½ thìa ớt bột (hoặc bột điều) tạo màu, rồi cho thịt bò vào đảo nhanh tay với lửa to khoảng 3 phút. Khi thấy thịt bò chín tới, bạn đổ nhanh ra đĩa.

Bước 3: Tiếp tục phi thơm dầu ăn với hành, tỏi băm rồi cho rau và hành tây vào xào khoảng 1 phút.  Nêm thêm ½ thìa hạt nêm, ½ thìa bột ngọt và ½ thìa dầu mè, ¼ thìa tiêu, 2 thìa nước lọc sao cho vừa ăn.

Bước 4: hi thấy các loại rau quả đã dần chín tới, bạn cho thịt bò đã xào vào, đảo nhanh tay khoảng 30 giây – 1 phút.

Bước 5:  Bước tiếp theo để hoàn thiện món ăn là bạn cần phải rưới thêm 1 thìa dầu ăn lên phía trên để tạo độ bóng nhẹ của món ăn, cho hành lá cắt khúc vào và tắt bếp là món ăn đã hoàn thành rồi đấy. Cuối cùng là bạn trút món ăn ra đĩa và thưởng thức thôi nào!



89,000₫
Set bò xào rau củ

####

Nguyên liệu

+ 300g thăn bò Úc 
+ 1 củ hành tây nhỏ, 1/2 súp lơ xanh (bông cải xanh), 1 quả ớt đỏ nhỏ, 1 quả cà chua
+ 1/2 thìa canh dầu hào (15ml)
+ 1/2 thìa canh dầu olive (15ml)
+ 3 tép tỏi, 1 ít gừng
+ Gia vị, mì chính, hạt nêm, tiêu

Sơ chế
– Thịt bò cắt lát mỏng, ướp với dầu hào, dầu olive, 1/4m hạt nêm, 1 ít tiêu và 1 ít tỏi băm, để thấm.
– Ớt chuông cắt sợi dài, bản 1cm. Cà rốt cắt sợi. Hành tây cắt múi cau. Bông cải cắt miếng vừa ăn. Chần sơ bông cải và cà rốt qua nước sôi.

Xào
– Phi thơm tỏi băm, cho thịt bò vào xào, đảo nhanh tay, thịt vừa chín tới thì trút ra dĩa.

- Phi thơm tỏi băm và gừng băm, cho ớt chuông, cà rốt và bông cải vào xào, thêm ít nước rồi cho hành tây vào, nêm, nếm vị vừa ăn, thêm thịt bò vào đảo đều rồi tắt bếp.

Cách dùng
– Cho thịt bò xào ra dĩa, rưới ít tiêu lên trên, dùng nóng với cơm.

89,000₫ /khay
Set cá diêu hồng chiên xù

####

Nguyên liệu:

  • 300g cá diêu hồng 
  • 1 gói bột chiên xù
  • 1 gói bột chiên giòn.
  • 2 trứng gà
  • Dầu ăn
  • Hạt nêm, hạt tiêu, nước mắm, đường

Cách chế biến: 

Bước 1:  Cá làm sach, dùng dao lọc xương sống, cắt phi lê vừa ăn. Sau đó dùng khăn sạch thấm nước, ướp cá với chút muối và hạt tiêu

Bước 2: Cho bột chiên giòn và chiên xù ra từng bát riêng nhau.

Bước 3: Đập trứng vào bát, đánh tan.

Bước 4: Lăn từng miếng cá diêu hồng qua lớp bột chiên giòn. Tiếp đến lăn qua một lớp trứng cuối cùng là bột chiên xù.

Bước 5: Cho ngập chảo dầu, đun sôi dầu rồi thả từng miếng cá vào chiên. Lưu ý là không cho quá nhiều cá vào chảo để dầu luôn được nóng và cá được vàng đều.

Bước 6: Pha nước chấm với mắm, đường, tỏi ớt hoặc chấm với tương ớt đều rất ngon.

59,000₫ /khay