Tomita Mart – Bảo vệ tương lai bé yêu

Đăng bởiTomita Mart vào lúc

Tomita Mart phân phối thực phẩm hữu cơ, thực phẩm thuận tự nhiên đến từng gia đình và đặc biệt Tomita Mart hướng tới cùng gia đình bảo vệ tương lai bé yêu của bạn. Dinh dưỡng của mỗi bạn nhỏ trong gia đình được ưu tiên đặc biệt hơn so với các thành viên khác trong gia đình; thực phẩm phải đảm bảo yếu tố sạch, an toàn và dinh dưỡng cao là yêu cầu cơ bản của các bậc phụ huynh. Sứ mệnh của Tomita là mang đến cho người tiêu dùng những thực phẩm an toàn, chất lượng cao và tốt cho sức khỏe; đặc biệt là đối với trẻ em – thế hệ tương lai, chủ nhân tương lai của đất nước.

Mua sắm tại siêu thị Tomita Mart với đa dạng các mặt hàng từ thực phẩm tươi như thịt cá, rau củ; đến gia vị, đồ khô, hóa mỹ phẩm… Với bé yêu của gia đình bạn, rất nhiều lựa chọn về thực phẩm tươi ngon, dinh dưỡng đến hóa mỹ phẩm an toàn cho bé như dầu gội, sữa tắm… mà bạn có thể tìm thấy ngay tại Tomita Mart.

Bạn có thể mua sắm tại Tomita Mart:

  • Những sản phẩm hữu cơ chất lượng cao, tốt cho sức khỏe
  • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, được kiểm soát về chất lượng
  • Giá cả hợp lý, mua sắm tiện lợi

Bảo vệ, chăm sóc trẻ là trách nhiệm của không chỉ gia đình mà của cả cộng đồng. Với mục tiêu và phương châm kinh doanh lấy sức khỏe, hạnh phúc của người tiêu dùng là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của Tomita; Tomita Mart luôn đồng hành với mỗi gia đình để cùng ăn uống sạch hơn, khỏe hơn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TOMITA MART - THỰC PHẨM CAO CẤP

0981 645 533

www.tomitamart.vn

www.facebook.com/tomitamart

www.facebook.com/tomitamart.vn

1. Tomita Mart - Mỹ Đình: B2-BT5 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 2, Hà Nội

2. Tomita Mart - Trung Hòa: 140 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội


Bài viết cũ