TỔ HỢP SIÊU THỊ TOMITA MART VÀ NHÀ HÀNG TOMITA BENTO TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI TẠI A2 - SO.05 VINHOMES GARDENIA HÀM NGHI

Đăng bởiTomita Mart vào lúc

      Vào 9h30 ngày 09/5/2018, Lễ khai trương Tổ hợp Siêu thị thực phẩm cao cấp Tomita Mart và Nhà hàng cơm Nhật thực phẩm sạch Tomita Bento tại địa chỉ A2-SO.05 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Cầu Diễn, Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp trong một ngày thời tiết rất thuận lợi.

Ảnh lễ cắt băng khai trương tổ hợp Tomita Mart&Tomita Bento

Tomita Mart là hệ thống siêu thị thực phẩm cao cấp đã được khách hàng tin yêu trong suốt một năm qua. Với những chủng loại thực phẩm đa dạng có chứng nhận hữu cơ uy tín. Hôm nay, Tomita Mart vui mừng chào đón siêu thị thứ 3 được đặt tại địa chỉ A2 - SO.05 Vinhomes Gardenia Hàm Nghi với mong muốn đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho cư dân và người tiêu dùng tại khu vực này.

Sau khi cho ra đời thành công chuỗi siêu thị thực phẩm cao cấp Tomita Mart, Công ty Cổ phần Trang trại Tomita Việt Nam tiếp tục triên rkhai dự án chuỗi nhà hàng cơm Nhật Tomita Bento, được sử dụng chính những loại thực phẩm cao cấp có trong Tomita Mart để chế biến món ăn, không phải mua nguyên liệu về chế biến mà vẫn có thể thưởng thức ẩm thực Nhật Bản với nguồn thực phẩm an lành.

Trong tuần lễ khai trương, chúng tôi áp dụng chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn để tri ân những khách hàng đầu tiên đến ủng hộ

Tại Tomita Mart - Hàm Nghi: Giảm từ 5% - 10% và tặng kèm theo 1 Voucher sử dụng dịch vụ nhà hàng Tomita Bento tại tầng 2.

Tại Tomita Bento - Hàm Nghi: Giảm 10% hóa đơn, tặng 1 Voucher sử dụng dịch vụ nhà hàng Tomita Bento tại tầng 2, 1 Voucher 5% cho một lần mua sắm tại Tomita Mart - Hàm Nghi.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác, bạn bè đã tới chia vui, chúc mừng, mua sắm và thưởng thức ẩm thực Nhật Bản trong ngày đặc biệt này.

Tomitamart.vn


Bài viết cũ Bài viết mới