TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN SINH NHẬT TOMITA MART TRÒN 1 TUỔI

Đăng bởiTomita Mart vào lúc


Ngày 29/12/2016, siêu thị thực phẩm cao cấp Tomita Mart đầu tiên ra đời tại Hà Nội với sứ mệnh cung cấp thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch cho cộng đồng, đặc biệt là cho trường học và gia đình có con nhỏ theo tinh thần khẩu hiệu “Bảo vệ tương lai bé yêu”. Kể từ đó Tomita Mart luôn nỗ lực mang đến cho mọi người, mọi gia đình niềm vui, sự hài lòng trong sinh hoạt hàng ngày thông qua những sản phẩm ưu việt và dịch vụ mua hàng tiện lợi.

Để đánh dấu mốc son tròn 1 năm ra đời, Tomita Mart xin dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt tri ân khách hàng yêu quý ở khắp nơi đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đóng góp những ý kiến quý báu và tạo cho Tomita Mart cơ hội được phục vụ trong suốt 1 năm qua.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐẶC BIỆT

- Nội dung ưu đãi: Tặng 50 phần quà đặc biệt cho 50 khách hàng có tổng giá trị hóa đơn mua sắm lớn nhất tại hệ thống siêu thị Tomita Mart trong năm 2017 (tính đến hết ngày 28/12/2017)

- Hình thức nhận ưu đãi: Nhân viên Tomita Mart sẽ liên lạc xác nhận thông tin và địa chỉ với từng khách hàng và gửi quà tới tận nhà.

- Thời gian nhận ưu đãi: Từ 29/12/2017-07/01/2018


TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

- Nội dung ưu đãi: Giảm giá tới 15% toàn bộ sản phẩm cho tất cả khách hàng mua sắm trực tiếp hoặc mua sắm online trên các kênh bán hàng của hệ thống siêu thị Tomita Mart.

- Hình thức nhận ưu đãi: Giảm giá trực tiếp trên từng hóa đơn mua hàng.

- Thời gian nhận ưu đãi: Từ 29-31/12/2017

- Lưu ý: Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác cùng thời điểm. Khách hàng được lựa chọn hình thức ưu đãi có lợi nhất.


TRI ÂN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

- Nội dung ưu đãi: Tặng 01 voucher giảm giá 10% áp dụng cho 01 lần mua hàng bất kì tại hệ thống siêu thị Tomita Mart cho khách hàng thực hiện thao tác like và share bài viết này ở chế độ công khai trên facebook.

- Hình thức nhận ưu đãi: Nhận voucher trực tiếp tại các điểm bán thuộc hệ thống siêu thị Tomita Mart.

- Thời gian nhận ưu đãi: Từ nay đến hết ngày 07/01/2018

Lưu ý: Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác cùng thời điểm. Khách hàng được lựa chọn hình thức ưu đãi có lợi nhất.

Hi vọng khách hàng yêu quý sẽ cảm thấy hài lòng và hào hứng đón nhận chương trình ưu đãi thay cho lời cảm ơn chân thành của Tomita Mart.

Tomita Mart xin cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và cải tiến dịch vụ để luôn là thương hiệu được người tiêu dùng yêu quý và tin tưởng.


Trân trọng,

---
TOMITA MART - THỰC PHẨM CAO CẤP
0981 645 533 | 0989 353 233
 www.tomitamart.vn
 www.facebook.com/tomitamart
 www.facebook.com/tomitamart.vn
1. Tomita Mart - Mỹ Đình: B2-BT5 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 2, Hà Nội
2. Tomita Mart - Trung Hòa: 140 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội


Bài viết cũ Bài viết mới


0 bình luận

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng