Tomita Mart tham gia Lễ hội mùa hè trường mầm non Nhật Bản Sakura Montessori Kodomo No Iie

Đăng bởiTomita Mart vào lúc

Sáng chủ nhật 18/6, Tomita Mart hân hạnh đồng tổ chức Lễ hội mùa hè (Natsu Matsuri 2017) cho các bé rất dễ thương của Trường mầm non Nhật Bản Sakura Montessori Kodomo No Iie (Cầu Giấy). Hơn 300 khách mời gồm các bé và gia đình (đa phần là người Nhật) đã đến dự và tham gia các hoạt động của Lễ hội thật vui vẻ và hào hứng.

Đảm nhận gian hàng thực phẩm, Tomita Mart đã thiết kế không gian xinh xắn, thân thiện theo phong cách Nhật Bản để các bạn nhỏ cùng bố mẹ thoả sức trải nghiệm cùng nhau đi chợ mua thực phẩm về cho gia đình. Và quả thật, với màu sắc và hình dạng bắt mắt của các loại rau củ, trái cây, đồ khô, gia vị hữu cơ, gian hàng của Tomita Mart trở thành một trong những điểm nhấn của sự kiện và thu hút được sự quan tâm của nhiều khách mời. Đặc biệt các bạn nhỏ rất "ưu ái" quầy trái cây và sẵn sàng ăn thử các loại trái cây của Việt Nam như đu đủ, dưa hấu, dưa lưới, xoài,... dù có những loại chỉ mới nhìn thấy lần đầu. Rất vui là từ các bé đến bố mẹ ai cũng có ấn tượng tốt và nói rằng không ngờ Việt Nam có nhiều trái cây ngon như thế. Ngoài trái cây, những loại rau củ hữu cơ cũng được các bà mẹ Nhật Bản chọn mua nhiều như măng tây, dưa leo baby, bắp cải, ớt chuông, hành tây, khoai lang mật, khoai tây, bí ngòi, cà rốt,... Có nhiều mẹ đã tỏ ra tiếc nuối khi đến cuối sự kiện một số mặt hàng yêu thích đã được bán hết.


Đã quen với việc đồng hành cùng các nhà trường tổ chức sự kiện cho các con, Tomita Farm (Tomita Mart) với slogan "Bảo vệ tương lai bé yêu" không ngừng tư duy đổi mới sáng tạo, luôn hướng tới việc đóng góp những giá trị hữu ích và sự hợp tác tốt nhất để ở mỗi sự kiện con trẻ thực sự trở thành trung tâm của hoạt động và được hưởng đầy đủ sự quan tâm, tình yêu thương của gia đình, nhà trường và xã hội trong đó có Tomita Farm.

Mỗi sự kiện qua đi, Tomita Farm luôn nghiêm túc rút kinh nghiệm và sẵn sàng tâm thế cho những những thử thách sắp tới. Liệu tháng 6 còn sự kiện nào mà Tomita Farm sẽ tham gia hay không? Mọi người hãy theo dõi và ủng hộ cho chúng tôi nhé.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần trang trại Tomita Việt Nam

ThemeSyntaxError[Illegal template name template_1] Thôn Nhuế, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Hà Nội

ThemeSyntaxError[Illegal template name template_1] B2-BT5 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 2, Hà Nội

 www.tomitafarm.vn

ThemeSyntaxError[Illegal template name template_1] (+84) 43 200 1930


Bài viết cũ Bài viết mới


0 bình luận

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng