Tomita Mart khai trương siêu thị thực phẩm cao cấp đầu tiên tại Mỹ Đình

Đăng bởiTomita Mart vào lúc


Khu vực Mỹ Đình tập trung nhiều các tòa chung cư, biệt thự, dân số khu vực cũng có chiều hướng tăng dần những năm gần đây; tuy nhiên việc mua sắm thực phẩm cho gia đình còn chưa có nhiều thuận lợi khi số lượng chợ, siêu thị còn rất ít hoặc chưa đáp ứng được mong muốn của dân cư ở đây về chất lượng thực phẩm.

Sử dụng thực phẩm sạch, an toàn là nhu cầu, mong muốn tất yếu của bất cứ cá nhân, gia đình nào tuy nhiên vấn đề thực phẩm bẩn hiện nay lại rất khó kiểm soát tại các điểm bán truyền thống như chợ, sạp hàng, cửa hàng nhỏ… Ăn uống sạch, an toàn sẽ giúp bạn sống khỏe mạnh hơn, giảm thiểu tối đa ốm đau, bệnh tật. Và chỉ một thay đổi nhỏ với thực phẩm sẽ kéo theo rất nhiều điều tốt hơn cho cuộc sống của bạn như một sức khỏe tốt hơn, một thái độ sống lạc quan hơn, bạn trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn… Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, quan tâm đến sức khỏe bằng việc kiểm soát chất lượng thực phẩm bạn ăn uống hàng ngày là điều hết sức cần thiết và cần được nhìn nhận, thay đổi kịp thời hơn.

Siêu thị Tomita Mart – siêu thị thực phẩm cao cấp đầu tiên tại khu vực Mỹ Đình với các dòng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm thuận tự nhiên, các dòng thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm cao cấp sẽ đáp ứng nhu cầu về thực phẩm của dân cư khu vực này. Tại Tomita Mart, tất cả thực phẩm đều đã được kiểm soát chất lượng đầu vào nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn về thực phẩm an toàn khi đến tay khách hàng. Tomita Mart hướng tới đồng hành bảo vệ sức khỏe của gia đình, đặc biệt là dành cho bé yêu của bạn với đa dạng từ thực phẩm tươi, đến mỹ phẩm hữu cơ an toàn cho trẻ.

Tomita Mart cam kết:

  • Bán những sản phẩm chất lượng cao, tốt cho sức khỏe.
  • Sản phẩm có truy xuất nguồn gốc xuất xứ và được kiểm soát về chất lượng.
  • Được tư vấn và canh tác theo đúng tiêu chuẩn hữu cơ Nhật Bản.
  • Được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín nhất trên thị trường.
  • Đồng hành cùng cha mẹ bảo vệ tương lai bé yêu.

Địa chỉ Tomita Mart ở đâu?

Tomita Mart khai trương siêu thị thực phẩm cao cấp tại B2-BT5 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 2, Hà Nội.

Tomita Mart gần các tuyến đường lớn tại Mỹ Đình như Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, Trần Văn Cẩn, Nguyễn Hoàng…; gần các trường học như Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn, Lomonoxop…

Các hình thức mua hàng tại Tomita Mart?

Khách hàng có thể lựa chọn mua thực phẩm trực tiếp tại siêu thị hoặc mua hàng online qua website hoặc fanpage của Tomita Mart.

Website: www.tomitamart.vn

Fanpage: www.facebook.com/tomitamart

Hỗ trợ mua hàng: 0981 645 533


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TOMITA MART - THỰC PHẨM CAO CẤP

0981 645 533

www.tomitamart.vn

www.facebook.com/tomitamart

www.facebook.com/tomitamart.vn

1. Tomita Mart - Mỹ Đình: B2-BT5 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 2, Hà Nội

2. Tomita Mart - Trung Hòa: 140 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội


Bài viết cũ Bài viết mới


0 bình luận

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng