Tomita Farm tiếp đón đoàn truyền hình tỉnh Saga, Nhật Bản

Đăng bởiTomita Mart vào lúc

Saga là một tỉnh chuyên về nông nghiệp, đặc biệt là nông nghiệp hữu cơ, bởi vậy thật dễ hiểu khi Saga sở hữu những sản phẩm chế biến từ nông sản hữu cơ nổi tiếng khắp nước Nhật.

Trong chuyến công tác lần này, Đài truyền hình tỉnh Saga với mong muốn tìm hiểu thị trường thực phẩm sạch của Việt Nam nhằm kết nối các doanh nghiệp, nhà sản xuất thực phẩm sạch của hai nước, đồng thời tìm kiếm đối tác hợp tác cung ứng các sản phẩm hữu cơ của tỉnh Saga đến với người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì thế, ngoài việc đi thị sát một số cửa hàng, siêu thị ở các trung tâm thương mại cao cấp, Tomita Farm là thương hiệu thực phẩm cao cấp duy nhất được đoàn lựa chọn đến thăm và trao đổi cơ hội hợp tác trong tương lai.

Trong buổi làm việc sáng nay, đoàn và ban lãnh đạo Tomita Farm đã trao đổi các vấn đề liên quan đến nông nghiệp sạch, thực phẩm hữu cơ, nhu cầu sử dụng thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng Việt Nam, tính ưu việt của các sản phẩm nông nghiệp tỉnh Saga và khả năng hợp tác để đưa sản phẩm thế mạnh của mỗi bên tiếp cận thị trường nội địa của nhau. Sau khi trao đổi đoàn đã đi tham quan toàn bộ cơ sở hạ tầng của Tomita Farm cũng như nghe giới thiệu về quy trình khép kín từ đầu vào đến đầu ra của thực phẩm được phân phối tại siêu thị Tomita Mart. Toàn bộ thành viên trong đoàn đều là lần đầu tiên đến Việt Nam và có ấn tượng vô cùng tốt đẹp sau khi kết thúc buổi làm việc tại Tomita Farm. Đặc biệt khi đến thăm bếp ăn và quan sát giờ ăn trưa của Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (Cầu Giấy) - đối tác chiến lược mà Tomita Farm đang cung ứng thực phẩm, đoàn đã bày tỏ sự thán phục vì bếp ăn được tổ chức chuyên nghiệp, bữa ăn của trẻ đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh. Chứng kiến buổi ăn trưa vui vẻ và ngon miệng của các bạn nhỏ, một thành viên trong đoàn đã thốt lên rằng “Không ngờ ở Việt Nam có trường học tốt hơn cả những trường học ở Nhật”.

Các sản phẩm hữu cơ của tỉnh Saga rất nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản tuy nhiên lại chưa được biết đến nhiều tại thị trường Việt Nam. Nhân chuyến sang thăm Việt Nam lần này đoàn còn mang theo một số sản phẩm đặc trưng của Saga dành tặng riêng cho khách hàng của Tomita Mart. Tomita Farm cũng trân trọng gửi tới các thành viên trong đoàn một số thực phẩm nội địa cao cấp để họ trải nghiệm và cảm nhận rõ hơn các giá trị tốt đẹp của Việt Nam.

Kết thúc buổi gặp mặt, hai bên đã thống nhất được một số bước đi tiếp theo nhằm đẩy nhanh tiến độ hợp tác trong việc đưa những sản phẩm hữu cơ của Nhật Bản nói chung và tỉnh Saga nói riêng vào cung ứng tại hệ thống Tomita Mart và ngược lại. Đồng thời cuộc gặp còn mở ra cơ hội để Tomita Farm sang tham quan, học hỏi các trang trại nông nghiệp hữu cơ nổi tiếng của tỉnh Saga để áp dụng vào xây dựng mô hình trang trại nông nghiệp hữu cơ Tomita Profarm.

Tomita Farm tự hào rằng dù mới chỉ ra đời được một năm nhưng sự nỗ lực và kiên định trong việc phát triển thương hiệu về thực phẩm hữu cơ, thực phẩm cao cấp nhằm phục vụ người tiêu dùng đã được các đối tác, các nhà sản xuất, bạn bè trong nước và quốc tế ghi nhận, đánh giá cao. Với mỗi cuộc gặp gỡ Tomita Farm luôn nhìn ra hướng đi tích cực về cơ hội giao lưu, hợp tác, học hỏi để chính mình ngày một trưởng thành hơn. Tomita Farm luôn sẵn sàng chào đón các doanh nghiệp trong và ngoài nước có chung tâm huyết về lĩnh vực thực phẩm sạch đến giao lưu, trao đổi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TOMITA MART - THỰC PHẨM CAO CẤP

0981 645 533

www.tomitamart.vn

www.facebook.com/tomitamart

www.facebook.com/tomitamart.vn

1. Tomita Mart - Mỹ Đình: B2-BT5 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 2, Hà Nội

2. Tomita Mart - Trung Hòa: 140 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội


Bài viết cũ Bài viết mới


0 bình luận

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng