Tomita Farm tiếp đón đoàn doanh nghiệp tỉnh Fukuoka Nhật Bản

Đăng bởiTomita Mart vào lúc

Trong khuôn khổ Bản thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và chính quyền tỉnh Fukuoka - Nhật Bản, đoàn các doanh nghiệp tỉnh Fukuoka hoạt động trong lĩnh vực IT và nhà hàng, thực phẩm đang có chuyến công tác làm việc tại Hà Nội.

Sau khi trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp tại buổi “Gặp gỡ, giao lưu với doanh nghiệp tỉnh Fukuoka, Nhật Bản 2017” được tổ chức tại Khách sạn Fortuna ngày 30/08/2017, Tomita Farm là đại diện doanh nghiệp thực phẩm duy nhất của Thành phố Hà Nội được đoàn đến tham quan và trao đổi định hướng hợp tác trong tương lai.

Thành phần đoàn doanh nghiệp mà Tomita Farm đón tiếp bao gồm Chủ tịch, Giám đốc các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, nhà hàng tại Fukuoka. Tỉnh này được mệnh danh là “thiên đường ẩm thực” của Nhật Bản và những doanh nghiệp nơi đây sở hữu các thực phẩm trứ danh của Nhật Bản cũng như thế giới. Sang Việt Nam trong chuyến công tác lần này, các doanh nghiệp tỉnh Fukuoka mong muốn tìm kiếm đối tác thuộc lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng để hợp tác triển khai đưa các sản phẩm thế mạnh của tỉnh vào thị trường Việt Nam.

Trong buổi làm việc chiều nay, sau khi nghe giới thiệu về công ty, đoàn đã tham quan cơ sở hạ tầng và thẩm định quy trình từ khâu tiếp nhận đến khâu phân phối thực phẩm. Các thành viên trong đoàn đã dành tặng Tomita Farm những lời khen ngợi, động viên quý báu như sản phẩm lựa chọn khá tinh tế, đặc biệt là các dòng thực phẩm hữu cơ nhập khẩu, xây dựng được quy trình tiếp nhận, bảo quản và phân phối thực phẩm khép kín đảm bảo tính vệ sinh và tính hợp lý của ngành hàng thực phẩm. Đoàn còn đánh giá cao về sự bài bản, chuyên nghiệp của lãnh đạo công ty trong việc tiếp đón và làm việc với đoàn, sự năng động, trẻ trung của đội ngũ nhân viên và vô cùng ấn tượng với không gian siêu thị đẹp “như ở Nhật”. Các doanh nghiệp Nhật Bản cũng quan tâm đến các sản phẩm Việt Nam và ngỏ ý muốn hợp tác đưa một số sản phẩm sang thị trường Nhật Bản.

Đối với Tomita Farm, buổi tham quan và làm việc của đoàn hôm nay không chỉ là sự ghi nhận của các doanh nghiệp thực phẩm Nhật Bản đối với những nỗ lực mà Tomita Farm đã thể hiện qua buổi tiếp xúc trước đó, mà còn là cơ hội để Tomita Farm giới thiệu sâu hơn về định hướng kinh doanh, chủ trương hợp tác của mình với các đối tác nước ngoài đem những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng nhất từ các quốc gia trên thế giới trong đó có Nhật Bản về phục vụ khách hàng Việt Nam. Cuộc gặp được xem là thành công vì đáp ứng được mục đích của mỗi bên, hứa hẹn sẽ có những tiến triển về quan hệ hợp tác trong thời gian tới.THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TOMITA MART - THỰC PHẨM CAO CẤP

0981 645 533

www.tomitamart.vn

www.facebook.com/tomitamart

www.facebook.com/tomitamart.vn

1. Tomita Mart - Mỹ Đình: B2-BT5 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 2, Hà Nội

2. Tomita Mart - Trung Hòa: 140 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội


Bài viết cũ Bài viết mới


0 bình luận

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng