LỰA CHỌN THỊT BÒ NHƯ THẾ NÀO CHO BỮA TIỆC BBQ CHUẨN?

Đăng bởiTomita Mart vào lúc

Những tháng cuối năm là khoảng thời gian thời tiết phù hợp cho các bữa tiệc ngoài trời và tiệc nướng. Thịt bò chắc chắn không thể thiếu cho bữa tiệc BBQ. Chúng ta luôn hỏi loại thịt bò nào ngon? Thăn, dẻ sườn... tất cả đều có thể nướng nhưng có lẽ phần Đầu thăn ngoại bò Úc là lựa chọn số 1.

Tại sao lại là thăn?

Trong tiếng anh, Đầu thăn ngoại bò Úc là Ribeye. Đây là phần thịt nằm ở sống lưng bò, miếng thịt bò thăn ngoại rất mềm, có đường mỡ lườn vừa phải ở bên trong, phần mỡ này ăn không bị ngấy mà ăn rất giòn và thơm.

Lựa chọn thịt bò Úc tươi ở đâu ngon?

Hãy chọn "Ribeye" từ Pacow International!

Thịt bò Úc tươi Pacow đạt chuẩn Escas từ trang trại đến bàn ăn. Từ phương pháp chăn nuôi, sản xuất (giết mổ) đến phương pháp bảo quản đều theo công nghệ của ÚC với tiêu chuẩn 3 KHÔNG và chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: giữ được độ tươi, nguyên chất dinh dưỡng và hương vị tươi ngon nhất.

*Tomita Mart là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của công ty Cổ Phần Trang Trại Tomita Việt Nam đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung ứng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm cao cấp dành cho gia đình Việt Nam.

---

TOMITA MART - Thực phẩm lành mạnh, cuộc sống lành mạnh

0981 645 533 | 0989 353 233 | 0966 151 166

www.tomitamart.vn

www.facebook.com/tomitamart


Bài viết cũ Bài viết mới