TOMITA FARM TỔ CHỨC HỘI THẢO "PHƯƠNG PHÁP LÀM NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ NHẬT BẢN" TẠI TRANG TRẠI TOMITA PROFARM NGÀY 25/05/2018

Đăng bởiTomita Mart vào lúc

Tomita Farm.,JSC (Sở hữu thương hiệu Tomita Mart & Tomita Profarm) trân trọng tổ chức Hội thảo với chủ đề “PHƯƠNG PHÁP LÀM NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ NHẬT BẢN” vào 9h00 ngày 25/05/2018 tại trang trại Tomita Profarm, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội.

Nhân dịp chuyến công tác dài ngày tại Việt Nam, Ngài Sonoda Yukio chuyên gia khách mời đến từ Nhật Bản đã nhận lời tham gia một buổi hội thảo mở do Tomita Farm tổ chức nhằm chia sẻ những câu chuyện, kiến thức và những kinh nghiệm tới các nhà sản xuất và nhà cung cấp đang phân phối dòng thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam.

Chuyên gia khách mời đến từ Nhật Bản - Ngài Sonoda Yukio đã chia sẻ

NỘI DUNG HỘI THẢO:Phương pháp canh tác hữu cơ tại Nhật Bản. Thuận lơi, khó khăn khi làm nông nghiệp hữu cơ và tiêu chuẩn chứng nhận hữu cơ JAS. Chia sẻ lời khuyên cho những người làm nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam

Đây là nơi trao đổi và học hỏi phương pháp sản xuất dựa trên nền tảng hữu cơ (organic) và thuần từ thiên nhiên, nhằm mang lại nguồn thực phẩm sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng. Chúng tôi mong muốn hội thảo này đã mang lại cho quý đối tác một kênh thông tin đáng tin cậy và giúp mọi người có thể tiếp cận được những phương pháp canh tác nông sản hữu cơ của các nước nông nghiệp phát triển như Nhật Bản.

www.tomitamart.vn

Bài viết liên quan tới tags